phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670619

Danh mục: Truyền thông trực tuyến

Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 
Liệt kê theo Thứ tự Số tin
 

Sư vươn lên của các hoạt động marketing không chính thức so với marketing truyền thống.

Xây dựng thương hiệu bằng công cụ viral video (marketing truyền miệng) 
'Bike Hero' – Người hùng xe đạp 
Đoạn video được tải trên mạng bởi nickname “Madflux” vào trung tuần tháng 11 bắt đầu với một chiếc máy quay phim lắc lư.

 
  Những tình tiết tiếp theo dường như là không tin được: đoạn video với một anh chàng cùng chiếc xe đạp, đang tái tạo lại những trải nghiệm trong trò chơi video game Guitar Hero, lần theo những dấu hiệu trên vỉa hè của một khu phố vùng ven.
Chi tiết »
Số lần xem: 10706
Đánh giá: ( 6762 lần)

Mạng xã hội Việt Nam năm 2007,

Ra đời giữa lúc các mạng xã hội nước ngoài đang chiếm lĩnh thị phần, các mạng xã hội Việt Nam (MXHVN) phải tạo dựng cho mình một hướng đi, một phong cách riêng nếu muốn thu hút ngày càng nhiều thành viên...

Chi tiết »
Số lần xem: 10878
Đánh giá: ( 7226 lần)

Thuyết tiến hóa dành cho marketing trên Internet.

Thuyết tiến hóa dành cho marketing trên Internet.
50 năm qua, tiếp thị chỉ có duy nhất một phương thức: quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Giờ đây, mọi việc đã thay đổi, giống như một bước tiến hóa mới: Marketing Internet.

50 năm qua, tiếp thị là hoạt động chỉ có duy nhất một phương thức. Hãng Olgivy, Mather, Young, Bubicam, Saatchi (and Saatchi) và nhiều hãng khác đều xây dựng danh tiếng nhờ các chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

Chi tiết »
Số lần xem: 10916
Đánh giá: ( 7073 lần)

5 đặc trưng của quảng cáo trực tuyến Việt Nam 2007

Vì hiện tại ngành quảng cáo trực tuyến còn khá non trẻ, nên không có gì đáng ngạc nhiên khi số liệu của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam (VAA) cho thấy trên 80% thị phần quảng cáo trong nước thuộc về các đài truyền hình, sau đó là quảng cáo trên ấn phẩm báo chí. Thị phần QCTT chỉ chiếm hơn 1% tổng thị trường quảng cáo. Chi tiết »
Số lần xem: 10940
Đánh giá: ( 6855 lần)

Tại sao Facebook và MySpace lại thất bại ở Nhật Bản?

Facebook và MySpace đều đã đạt được những bước tiến khổng lồ trong công cuộc chinh phục thế giới. Nhưng tại sao cả 2 ông lớn này đều thất bại trên thị trường đầy tiềm năng Nhật Bản?

Với giá trị tương đương 5,6 tỷ USD trong năm 2007, Nhật Bản tự hào là một trong những thị trường quảng cáo trực tuyến lớn nhất trên thế giới, với tiềm năng to lớn chỉ chờ các mạng xã hội nước ngoài vào xâu xé. Tuy nhiên, hai mạng xã hội lớn nhất thế giới, MySpace và Facebook, khi xâm nhập vào thị trường này lại chỉ đạt được những kết quả hết sức nhỏ bé. Theo biểu đồ so sánh trên Google Trends for Website, mạng xã hội địa phương Mixi đã vượt mặt cả 2 người khổng lồ này ở Nhật Bản. Trên Alexa , Mixi chiếm vị trí số 6 trong số các trang phổ biến nhất ở Nhật Bản, so với vị trí 95 của MySpace và Facebook thậm chí còn không lọt vào top 100. MySpace và Facebook đã rất nỗ lực với các chiến lược, lý do gì khiến chúng thất bại?

Chi tiết »
Số lần xem: 10952
Đánh giá: ( 6576 lần)

Tám bước cho Blog tiếp thị thành công. Blog khi chưa có webiste.

Làm thế nào mà dù chỉ mới bắt đầu từ vạch xuất phát nhưng bạn đã tạo rađược một blog tiếp thị thuộc hàng đỉnh trong vòng dưới một năm? Nếu tôi có bất kì một công thức dễ sử dụng nào thì tôi đã sản xuất ra một đoạn phim quảng cáo chứ không ngồi viết bài viết này. Tuy nhiên, tôi vẫn có thể chia sẻmột vài mẹo vặt từ kinh nghiệm của chính tôi để giúp các bạn cóđược thành công với blog tiếp thị của mình. Chi tiết »
Số lần xem: 11053
Đánh giá: ( 7089 lần)

Làm thế nào để website tăng lượng lượng truy cập

Làm thế nào để website tăng lượng lượng truy cập
Nếu điều hành website dù mới xây dựng hay đã hoạt động nhiều năm thì yếu tố tiên quyết để trang nhà của bạn thành công là phải hiện diện trên máy tìm kiếm.
Chi tiết »
Số lần xem: 11093
Đánh giá: ( 7231 lần)

Tiếp thị trực tuyến bí quyết thu hút khách hàng

Được nhiều người biết đến nhưng Starbucks lại không đi theo lối mòn của các công ty lớn khác là quảng cáo rầm rộ thương hiệu của mình ở khắp mọi nơi. Mà Starbuck đã chủ động đào tạo các nhân viên phục vụ quán trở thành những nhà tư vấn, tiếp thị trực tuyến sản phẩm của hãng.

Tuần nào, nhân viên ở các quán Starbuck tại khu vực châu Á - Thái Bình dương cũng có một buổi họp đặc biệt để... nếm thử cà phê rồi phát biểu cảm tưởng và trình bày lại công việc tư vấn, tiếp thị khách hàng đối với sản phẩm Starbuck trong tuần.

Chi tiết »
Số lần xem: 11277
Đánh giá: ( 7268 lần)

Các mạng xã hội đối mặt với khủng hoảng

Hàng tá các công ty mạng xã hội có thể lụn bại vào năm tới do quảng cáo ế ẩm và một dạng bong bóng dot.com mới đe dọa nổ, theo các chuyên gia Deloitte.

Các website đang sống sót có thể bị buộc phải bổ sung vào doanh thu của mình từ nguồn đăng ký trả tiền, bán dữ liệu của các thành viên hoặc tìm các nguồn tài chính phụ thêm, các nhà nghiên cứu của hãng tư vấn, kiểm toán lớn thứ nhì thế giới Deloitte nói. Dự báo ảm đạm này đến khi hãng khảo sát thị trường eMarketer dự đoán về tăng trưởng đối với quảng cáo kỹ thuật số đã giảm một nửa, từ 17,2% còn 7,2% cho năm tới.

Chi tiết »
Số lần xem: 11285
Đánh giá: ( 7561 lần)

Lỗi cực nguy hiểm trên Internet đã được khắc phục

Lỗi cực nguy hiểm trên Internet đã được khắc phục

Lỗi bảo mật cực kỳ nguy hiểm trong nền tảng cơ bản nhất của mạng Internet - cụ thể là lỗi trong phương thức dẫn đường PC đến đúng trang web mà người dùng muốn truy cập tới - đã được khắc phục trong ngày hôm qua (8-7).

Đây là thành quả của nhiều tháng nỗ lực làm việc liên tục trong sự bí mật tuyệt đối của hàng loạt các hãng phần mềm và phần cứng lớn trên toàn thế giới.

Chi tiết »
Số lần xem: 11287
Đánh giá: ( 7206 lần)
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 37 Tin)
trang : 1 2 3 4 »
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet