phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 36861898

Danh mục: Bản tin marketing Việt Nam

Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 
Liệt kê theo Thứ tự Số tin
 

Bản tin marketing: Chuyện về một TS. Harvard người Việt


"Một trong những nghiên cứu sinh Ph.D xuất sắc nhất của Havard", "một tiến sĩ đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực kinh tế học phát triển". Ít ai ngờ lời khen ngợi của một trong những nhà kinh tế học nổi danh nhất thế giới, G.S Dale Jorgenson, lại dành cho một nghiên cứu sinh đến từ VN: TS. Vũ Minh Khương.

Chi tiết »
Số lần xem: 11688
Đánh giá: ( 6817 lần)

Marketing online - xu hướng mới, Sẽ có lớp đào tạo nhân viên Marketing Online!

Marketing online - xu hướng mới, Sẽ có lớp đào tạo nhân viên Marketing Online!
Một lợi thế của marketing online là có thể làm cùng một lúc cho hai doanh nghiệp. Do làm việc trong môi trường mạng nên dù ngồi ở một địa điểm họ vẫn có thể chăm sóc cho một website bán hàng khác. Chi tiết »
Số lần xem: 11801
Đánh giá: ( 6519 lần)

ĐÀO TẠO MBA DÀNH CHO LÃNH ĐẠO (vmi)

Sự phát triển nhanh chóng số lượng các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua đã gây áp lực lớn đến nhu cầu nhân lực quản trị cao cấp. Rất nhiều CEO, chủ doanh nghiệp xuất thân từ kinh tế gia đình hoặc kinh tế nhà nước không có thời gian cập nhật kiến thức quản trị và vì vậy cảm thấy khó hòa nhập với bối cảnh kinh tế tòan cầu, hoặc trong giao tiếp với các thệ hệ lãnh đạo trẻ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Mặt khác cũng không ít các sinh viên tốt nghiệp đại học đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều doanh nghiệp nhận thấy cần được cập nhật kiến thức quản trị hiện đại, hoặc cần hệ thống hóa lại và nâng cao tầm nhìn trong quản trị. Các chương trình MBA cho lãnh đạo doanh nghiệp (EMBA), là một trong những giải pháp được ưu chuộng hầu hết trên Thế giới, tuy nhiên đòi hỏi thời gian (trung bình 2 năm) là một thách thức lớn đối với những lãnh đạo doanh nghiêp bận rộn! Trong bối cảnh đó, thực tế đã có nhiều chương trình giảng dạy CEO cấp tốc tại Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Chi tiết »
Số lần xem: 11846
Đánh giá: ( 6627 lần)

Sự thật

Sự thật
''Cam kết trả một tỷ đồng cho bất cứ ai tìm được một chai nước tương Chinsu không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về 3-MCPD'' là lời khẳng định của Vitecfood. Gần một tháng trôi qua, mới chỉ có 2 người tình nguyện tham gia. Chi tiết »
Số lần xem: 11889
Đánh giá: ( 7308 lần)

10 sự kiện doanh nghiệp nổi bật 2008

Vietinbank tiến hành IPO thành công với toàn bộ lượng cổ phiếu được bán hết có thể xem là điểm nhấn khép lại năm 2008 đầy biến động. Sự kiên của chứng khoán. Chi tiết »
Số lần xem: 11955
Đánh giá: ( 7344 lần)

Liên hoan quảng cáo lần đầu tiên tại VN 2008

Nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ cho ngành quảng cáo VN cũng như tạo một sân chơi cho những người yêu thích quảng cáo, chiều 9-12, Hiệp hội Quảng cáo VN và Công ty TNHH truyền thông Hoa Mặt Trời đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Liên hoan quảng cáo VN (VAF) 2008 lần đầu tiên sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20-12 tại Thảo cầm viên, TP.HCM. Chi tiết »
Số lần xem: 11960
Đánh giá: ( 7664 lần)

Bản tin marketing: Khủng hoảng tài chính và khuynh hướng marketing online


Thường khủng hoảng tài chính sẽ ép doanh nghiệp sản xuất tìm đến vật liệu mới để cắt giảm chi phí. Với hoạt động quảng cáo sẽ là sự chuyển hướng mạnh ra khỏi môi trường truyền thống.

Quảng cáo trên Internet, dễ thấy có ưu điểm là giá rẻ, phù hợp với ngân sách bầu ngân sách cần phải siết chặt của các doanh nghiệp trong tình hình khủng hoảng của nền kinh tế. 

Chi tiết »
Số lần xem: 12023
Đánh giá: ( 7503 lần)

Chiêu cạnh tranh mới trên thị trường di động

Chiêu cạnh tranh mới trên thị trường di động

Viettel tuyên bố hạ giá cước rẻ hơn gọi cố định, ngay lập tức anh em nhà VNPT - VinaPhone và MobiFone vội vã lập liên minh cho phép các khách hàng mới gọi miễn phí nội mạng trong một năm.

Trong lúc chờ Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt phương án giảm cước, hai ông lớn di động Viettel và VNPT đang ganh đua nhau bằng những cú siêu khuyến mãi.

Chi tiết »
Số lần xem: 12073
Đánh giá: ( 7678 lần)

Việt Nam: Địa chỉ hấp dẫn để nhượng quyền thương hiệu

Việt Nam: Địa chỉ hấp dẫn để nhượng quyền thương hiệu
Ngày 15-12, Phòng Thương vụ Hoa Kỳ tại Việt Nam phối hợp với Tổ chức Edwards Global Services (EDS) tổ chức hội nghị nhượng quyền thương hiệu tại TPHCM. Chi tiết »
Số lần xem: 12085
Đánh giá: ( 7435 lần)

Internet sẽ làm marketing truyền thống biến mất?

Internet sẽ làm marketing truyền thống biến mất?
 Từ khi xuất hiện internet, ngành công nghiệp quảng cáo đã có những thay đổi vô cùng lớn. Phải chăng truyền thông trực tuyến đang dần thay thế những công cụ marketing truyền thống...?

Một bài phỏng vấn thú vị

Từ hình tượng người hùng Marlboro – chàng cao bồi nước Mỹ đầy nam tính những năm 60 cho tới hình tượng chú gà Subsurvient của chiến dịch quảng cáo trực tuyến trong thời gian gần đây, ngành quảng cáo đang trải qua một sự biến đổi căn bản.

Chi tiết »
Số lần xem: 12087
Đánh giá: ( 6757 lần)
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 56 Tin)
trang : 1 2 3 4 5 »
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet