phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670585

Danh mục: Bản tin marketing Việt Nam

Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 
Liệt kê theo Thứ tự Số tin
 

Bản tin marketing: Chuyện về một TS. Harvard người Việt


"Một trong những nghiên cứu sinh Ph.D xuất sắc nhất của Havard", "một tiến sĩ đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực kinh tế học phát triển". Ít ai ngờ lời khen ngợi của một trong những nhà kinh tế học nổi danh nhất thế giới, G.S Dale Jorgenson, lại dành cho một nghiên cứu sinh đến từ VN: TS. Vũ Minh Khương.

Chi tiết »
Số lần xem: 11998
Đánh giá: ( 7011 lần)

ĐÀO TẠO MBA DÀNH CHO LÃNH ĐẠO (vmi)

Sự phát triển nhanh chóng số lượng các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian qua đã gây áp lực lớn đến nhu cầu nhân lực quản trị cao cấp. Rất nhiều CEO, chủ doanh nghiệp xuất thân từ kinh tế gia đình hoặc kinh tế nhà nước không có thời gian cập nhật kiến thức quản trị và vì vậy cảm thấy khó hòa nhập với bối cảnh kinh tế tòan cầu, hoặc trong giao tiếp với các thệ hệ lãnh đạo trẻ được đào tạo chuyên nghiệp bài bản. Mặt khác cũng không ít các sinh viên tốt nghiệp đại học đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại nhiều doanh nghiệp nhận thấy cần được cập nhật kiến thức quản trị hiện đại, hoặc cần hệ thống hóa lại và nâng cao tầm nhìn trong quản trị. Các chương trình MBA cho lãnh đạo doanh nghiệp (EMBA), là một trong những giải pháp được ưu chuộng hầu hết trên Thế giới, tuy nhiên đòi hỏi thời gian (trung bình 2 năm) là một thách thức lớn đối với những lãnh đạo doanh nghiêp bận rộn! Trong bối cảnh đó, thực tế đã có nhiều chương trình giảng dạy CEO cấp tốc tại Việt Nam ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này. Chi tiết »
Số lần xem: 12150
Đánh giá: ( 6816 lần)

Marketing online - xu hướng mới, Sẽ có lớp đào tạo nhân viên Marketing Online!

Marketing online - xu hướng mới, Sẽ có lớp đào tạo nhân viên Marketing Online!
Một lợi thế của marketing online là có thể làm cùng một lúc cho hai doanh nghiệp. Do làm việc trong môi trường mạng nên dù ngồi ở một địa điểm họ vẫn có thể chăm sóc cho một website bán hàng khác. Chi tiết »
Số lần xem: 12151
Đánh giá: ( 6751 lần)

10 sự kiện doanh nghiệp nổi bật 2008

Vietinbank tiến hành IPO thành công với toàn bộ lượng cổ phiếu được bán hết có thể xem là điểm nhấn khép lại năm 2008 đầy biến động. Sự kiên của chứng khoán. Chi tiết »
Số lần xem: 12252
Đánh giá: ( 7531 lần)

Liên hoan quảng cáo lần đầu tiên tại VN 2008

Nhằm tìm kiếm những gương mặt trẻ cho ngành quảng cáo VN cũng như tạo một sân chơi cho những người yêu thích quảng cáo, chiều 9-12, Hiệp hội Quảng cáo VN và Công ty TNHH truyền thông Hoa Mặt Trời đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Liên hoan quảng cáo VN (VAF) 2008 lần đầu tiên sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20-12 tại Thảo cầm viên, TP.HCM. Chi tiết »
Số lần xem: 12254
Đánh giá: ( 7857 lần)

Bản tin marketing: Khủng hoảng tài chính và khuynh hướng marketing online


Thường khủng hoảng tài chính sẽ ép doanh nghiệp sản xuất tìm đến vật liệu mới để cắt giảm chi phí. Với hoạt động quảng cáo sẽ là sự chuyển hướng mạnh ra khỏi môi trường truyền thống.

Quảng cáo trên Internet, dễ thấy có ưu điểm là giá rẻ, phù hợp với ngân sách bầu ngân sách cần phải siết chặt của các doanh nghiệp trong tình hình khủng hoảng của nền kinh tế. 

Chi tiết »
Số lần xem: 12310
Đánh giá: ( 7685 lần)

Sự thật

Sự thật
''Cam kết trả một tỷ đồng cho bất cứ ai tìm được một chai nước tương Chinsu không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về 3-MCPD'' là lời khẳng định của Vitecfood. Gần một tháng trôi qua, mới chỉ có 2 người tình nguyện tham gia. Chi tiết »
Số lần xem: 12347
Đánh giá: ( 7595 lần)

Chiêu cạnh tranh mới trên thị trường di động

Chiêu cạnh tranh mới trên thị trường di động

Viettel tuyên bố hạ giá cước rẻ hơn gọi cố định, ngay lập tức anh em nhà VNPT - VinaPhone và MobiFone vội vã lập liên minh cho phép các khách hàng mới gọi miễn phí nội mạng trong một năm.

Trong lúc chờ Bộ Thông tin và Truyền thông phê duyệt phương án giảm cước, hai ông lớn di động Viettel và VNPT đang ganh đua nhau bằng những cú siêu khuyến mãi.

Chi tiết »
Số lần xem: 12363
Đánh giá: ( 7853 lần)

Bản tin marketing: Gần 1.800 vé tàu Tết bị đặt ảo qua nhắn tin

Để mua vé tàu tết Kỷ Sửu, khách hàng phải nhắn tin đặt chỗ với mức phí 3.000 đồng một lần gửi. Song, trong khi nhiều người bị hồi đáp rằng không còn số thứ tự, thì ga Sài Gòn lại có đến 1.792 chỗ bị đặt ảo, không ai đến lấy vé.

Thống kê cuối giờ chiều 15/11, trong ngày đầu tiên bán vé tàu Tết qua tin nhắn SMS, ga Sài Gòn nhận được 2.000 tin nhắn đặt số thứ tự. Tuy nhiên, chỉ có 208 người trong đó đến mua vé. Con số này xấp xỉ 10% trên tổng số chỗ đã đặt.

Chi tiết »
Số lần xem: 12371
Đánh giá: ( 7410 lần)

Khủng hoảng là cơ hội để Việt Nam rút ngắn khoảng cách

Khủng hoảng là cơ hội để Việt Nam rút ngắn khoảng cách

Nghiên cứu về Việt Nam và sống nhiều năm tại đây, tiến sĩ David Koh thuộc Viện nghiên cứu Đông Nam Á ở Singapore có cách nhìn chân thực về khoảng cách thực sự giữa hai quốc gia, vốn chỉ cách nhau vài giờ bay, nhưng lại xa tới gần 2 thế kỷ... Chi tiết »
Số lần xem: 12393
Đánh giá: ( 7762 lần)
Bạn đang ở trang 1 / 6 trang (Tổng cộng: 56 Tin)
trang : 1 2 3 4 5 »
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet