phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670622

Danh mục: Bản tin marketing quốc tế

Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 
Liệt kê theo Thứ tự Số tin
 

3 bài học cho giới kinh doanh từ chiến thắng của Obama

3 bài học cho giới kinh doanh từ chiến thắng của Obama

Trước hết là nguyên tắc mà chính những người sáng lập nước Mỹ hơn 200 năm trước đề cao, là cần có một đường lối rõ ràng, kiên định. Nếu muốn lôi cuốn được nhiều người ủng hộ, người lãnh đạo không thể mỗi lúc đưa ra một thông điệp khác nhau, cũng không thể khiến người ta bị nhầm lẫn bởi quá nhiều thông điệp, hay vì sợ mà phải làm theo mình. Chính sách về y tế của ứng cử viên đảng Cộng Hòa John McCain được giới chuyên môn đánh giá là rất hữu ích, nhưng cách ông trình bày khiến người ta bị ngợp, bởi nó có vẻ rắc rối quá.

Chi tiết »
Số lần xem: 12293
Đánh giá: ( 6978 lần)

Chính sách thương mại Mỹ sẽ thế nào thời Obama?

Chính sách thương mại Mỹ sẽ thế nào thời Obama?
Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2008 đã bắt đầu tạo ra những thay đổi, đúng như khẩu hiệu tranh cử của ông Obama: “The change we need”.
Chi tiết »
Số lần xem: 12411
Đánh giá: ( 7489 lần)

Marketing bằng truyền thông xã hội - Ford tăng chi.

Nhà sản xuất ô tô Ford của Mỹ dự kiến dành 25% ngân sách marketing vào các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, cao gấp đôi tỷ lệ trung bình của toàn ngành chế tạo xe hơi.Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường J.D. Power, chỉ khoảng 9% ngân sách marketing năm nay của các nhà sản xuất ô tô sẽ đi vào lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số Chi tiết »
Số lần xem: 12836
Đánh giá: ( 7402 lần)

Carlos Ghosn - Ông vua căt giảm chi phí

Carlos Ghosn - Ông vua căt giảm chi phí

Carlos Ghosn là người nước ngoài nổi tiếng nhất của đất nước "Mặt trời mọc". Chỉ trong vòng 20 tháng khi làm Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Nissan, Carlos Ghosn đã cứu tập đoàn ô tô lớn thứ 3 nước Nhật thoát khỏi bờ vực phá sản hoàn toàn.

Chi tiết »
Số lần xem: 13130
Đánh giá: ( 7509 lần)

Chuyện về GS. John Quelch, How Good Marketing Makes, Marketing Dịch Vụ


Là chuyên gia trong lĩnh vực Marketing và thương hiệu, ông luôn khảng định mình với những dịch vụ marketing bản thân khá hoàn hảo.
Nhiệt tình và rất gần gũi với sinh viên. Đó là cảm nhận đầu tiên của tôi về John Quelch, Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh Harvard.

  “Với tư cách người lãnh đạo, các bạn sẽ làm thế nào để phát triển thương hiệu của mình?”

GS. John Quelch đã mở đầu giờ học của mình bằng một câu hỏi như thế. Rất nhanh chóng, lớp học gồm 150 nhà lãnh đạo DN đến từ nhiều quốc gia khác nhau đã biến thành một cuộc hội thảo sôi nổi của các nhà lãnh đạo DN tìm biện pháp đối phó với những biến động thị trường.

Chi tiết »
Số lần xem: 13354
Đánh giá: ( 7551 lần)

"Vua hamburger" - lời tiên đoán và thành công có thật

Từ tiên đoán...

Sinh ngày 5/10/1902 ở Oak Park, Illinois, cậu bé Ray Arthur Kroc không thực sự thích thú với việc đến trường, ngồi trong lớp học. "Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ là mọt sách. Những cuốn sách làm tôi phát ngán lên. Tôi thích hành động. Tôi đã dành rất nhiều thời gian nghĩ về nhiều thứ. Tôi đã tưởng tượng các loại tình huống và cách xử lý chúng" - Kroc nhớ lại. Thậm chí, Kroc còn bị đúp khỏi trường trung học.

Chi tiết »
Số lần xem: 13371
Đánh giá: ( 7462 lần)

Bill Gates, Ông kiểm soát một số thứ mà thế giới PC không thể thiếu.


Nếu chúng ta đang bàn đến tính sáng tạo và những ý tưởng, Bill Gate là một người Mỹ tầm thường. ông là lãnh đạo và đồng sáng lập hãng M, ông là người đàn ông giàu nhất thế giới và sự nghiệp của ông thì cho thấy: theo sau thì khôn ngoan hơn là dẫn đầu. Hãy để nhiều người cách tân đi tiên phong và chịu những thất bại nếu bạn hạn chế và theo họ bạn có thể sắp xếp ngay ngắn mọi thứ trong hoà bình và yên lặng.

Chi tiết »
Số lần xem: 13375
Đánh giá: ( 7604 lần)

Bí quyết thành công của Toyota?

Bí quyết thành công của Toyota?

Gốc rễ thành công của Toyota rút lại chỉ một dòng: biến công việc thành một chuỗi các thực nghiệm đan xen và diễn ra cùng một lúc. Làm thế nào để cụ thể hóa điều này? Có bốn bí quyết, được coi là "chìa khóa vàng".

Thứ nhất: quan sát công việc. Tại Toyota, mọi người phải quan sát, nắm chắc công việc phải làm trước khi bắt tay vào việc. Điều đó có nghĩa là nghĩ kỹ trước khi hành động. Công nhân phải quan sát các quy trình động tác của mình. Lãnh đạo phải quan sát công nhân để tìm cách sắp xếp hợp lý các thao tác.

Chi tiết »
Số lần xem: 13545
Đánh giá: ( 7228 lần)

Obamarketing - tuyệt chiêu marketing thời khủng hoảng, Tin marketing ...Mỹ

Nếu đặt câu hỏi, đâu là sản phẩm thành công nhất trên thị trường thế giới trong 3 năm qua, chắc giới marketing không ngần ngại bình bầu giải nhất cho iPod - sản phẩm gây sốt thị trường nước Mỹ và toàn thế giới trong thời gian cực ngắn. Chi tiết »
Số lần xem: 13583
Đánh giá: ( 7482 lần)

Bản tin marketing quốc tế: Quốc gia đầu tiên bầu cử qua tin nhắn

Quốc hội Estonia vừa thông qua luật đưa họ trở thành nước đầu tiên cho phép người dân ‘bỏ phiếu’ cho các chính trị gia bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, điều người ta quan tâm nhất là quá trình đó diễn ra thế nào và có hiệu quả không. Chi tiết »
Số lần xem: 13611
Đánh giá: ( 7381 lần)
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 16 Tin)
trang : 1 2
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet