phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670561

Danh mục: Bản tin Kinh tế - Economics

Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 
Liệt kê theo Thứ tự Số tin
 

Chung tay chặn suy giảm kinh tế - bản tin kinh tế Việt nam


104 Tập đoàn, Tổng Cty nhà nước đã bày tỏ sự đồng tình cao với nhóm 5 giải pháp của Chính phủ trong việc ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì tăng trưởng, bảo đảm an sinh xã hội trong buổi làm việc với Thủ tướng, hôm qua, 16/12.

Năm 2009 dự kiến là một năm đầy khó khăn thử thách, song cũng mở ra nhiều cơ hội cho phát triển của các doanh nghiệp.

Chi tiết »
Số lần xem: 11860
Đánh giá: ( 7227 lần)

Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 25/5 - 29/5 thời ký khủng hoảng

Nhận định thị trường chứng khoán tuần từ 25/5 - 29/5 thời ký khủng hoảng

VnEconomy giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về diễn biến thị trường tuần từ 25/5 - 29/5.

Ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy ở vùng 373 điểm

 (Công ty Cổ phần Chứng khoán Bảo Việt - BVSC)

Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy lạm phát tháng 5 chỉ tăng 0,44%, kết quả này có thể làm tạm yên lòng nhà đầu tư đối với những lo ngại nguy cơ lạm phát có thể trở lại.

Chi tiết »
Số lần xem: 12204
Đánh giá: ( 7190 lần)

Khủng hoảng trước, khủng hoảng nay

Khủng hoảng trước, khủng hoảng nay

Việt Nam đã không lưu lại bất kỳ bài học nào từ cuộc khủng hoảng khu vực năm 1997, trong khi xuất hiện ngày càng nhiều quan ngại về thời gian và cách thức để ra khỏi khủng hoảng hiện tại mà mức độ của nó trầm trọng hơn nhiều.

Vào một ngày trung tuần tháng 5 vừa qua, nguyên Phó thủ tướng Vũ Khoan đã gặp nguyên Phó thủ tướng Hàn Quốc Okyu Kwon tại một khách sạn ở Hà Nội.

Chi tiết »
Số lần xem: 12205
Đánh giá: ( 7134 lần)

CƠN KHỦNG HOẢNG: TỪ BÊN NGOÀI VÀ BÊN TRONG DOANH NGHIỆP

CƠN KHỦNG HOẢNG: TỪ BÊN NGOÀI VÀ BÊN TRONG DOANH NGHIỆP

Trong giai đoạn suy thoái kinh tế, người tiêu dùng thắt lưng buột bụng, trong khi các doanh nghiệp bước vào những chiến lược khuyến khích nhu cầu và vượt qua khuynh hướng tiết kiệm nơi người tiêu dùng (Cundiff 1975). Mâu thuẩn này giữa chiến lược của người tiêu dùng (thắt lưng buột bụng) và doanh nghiệp (kích cầu) đưa đến một khám phá thú vị về tác động của cơn khủng hoảng đến nền kinh tế. Tuy nhiên, bài viết không chỉ dừng ở đó, mà lệch hướng đôi chút để bàn về khủng hoảng từ bên trong doanh nghiệp, mà sức công phá của nó không thua kém gì khủng hoảng ở môi trường bên ngoài doanh nghiệp.

Chi tiết »
Số lần xem: 12237
Đánh giá: ( 7094 lần)

Chủ tịch FED là người quyền lực nhất hành tinh

Chủ tịch FED là người quyền lực nhất hành tinh

"Người đàn ông hói đầu, râu xám với đôi mắt mỏi mệt, ngồi trong văn phòng tại Washington và nói về kinh tế" - những từ ngữ tờ Time dành để miêu tả người đàn ông của năm 2009 - Ben Bernanke.

Không xuất hiện ấn tượng, không có những câu chuyện gây mê hoặc, Ben Bernanke không bao giờ nói "hãy nhìn tôi" hay "hãy lắng nghe tôi" như những diễn giả khác thương làm. Không tranh luận về chính trị hay quan điểm, tất cả những gì Bernanke đưa ra là những giải pháp, những con số và ... văn học. Khi không biết điều gì, ông ấy không khoe khoang hay màu mè. Bernanke là một giáo sư, người trải qua phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách thầy giáo.

Chi tiết »
Số lần xem: 12508
Đánh giá: ( 7490 lần)

Gộp sổ đỏ, sổ hồng: Quốc hội đã quyết từ... 6 năm trước

Gộp sổ đỏ, sổ hồng: Quốc hội đã quyết từ... 6 năm trước
Tại kỳ họp thứ 5, thống nhất gộp sổ đỏ, sổ hồng lại được Chính phủ trình Quốc hội, mặc dù vấn đề đã được quyết định từ 6 năm trước.

Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên đã khẳng định điều này với báo chí ngay sau khi Quốc hội nghe Chính phủ trình dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các luật liên quan đến đầu tư xây dựng cơ bản. Trong đó, bổ sung thêm nội dung sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai và Luật Nhà ở theo hướng thống nhất cấp một loại giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, giao một cơ quan làm đầu mối thực hiện, trên cơ sở Luật Đất đai.
Chi tiết »
Số lần xem: 12659
Đánh giá: ( 6972 lần)

Đề xuất 2 phương án mới đánh thuế nhà

Mức khởi điểm của giá trị nhà chịu thuế được nâng lên 1 tỷ đồng thay vì 500 triệu đồng như dự thảo Luật Thuế nhà đất đã trình Quốc hội.

Tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sáng 18/12, Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội và Ban soạn thảo dự Luật Thuế nhà đất đề nghị: Cần ban hành thuế nhà, đất theo đúng chương trình xây dựng luật mà Quốc hội đã thông qua. Theo đó, đối tượng chịu thuế bao gồm nhà ở và đất ở, đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp. Trong đó, đối với nhà ở có 2 phương án tính thuế.

Phương án một, ban soạn thảo đề nghị chỉ thu thuế đối với người sở hữu nhà thứ hai trở lên với mức áp dụng chỉ 0,03%. Phương án này theo Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội là dễ tạo sự đồng thuận trong nhân dân, đảm bảo cho mỗi người dân có một căn nhà, đối tượng chịu thuế hẹp.

Chi tiết »
Số lần xem: 12682
Đánh giá: ( 7452 lần)

Tọa đàm trực tuyến về khát vọng làm giàu của giới trẻ

Nhận là doanh nhân trẻ chưa giàu nhưng khát vọng làm giàu, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Left Brain Connectors Phạm Việt Anh tâm niệm: "Doanh nhân Việt Nam không thể thua kém đồng nghiệp nước ngoài".

VnExpress.net sẽ tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến cùng Tổng Giám đốc DNL Lương Văn Lý, Chủ tịch Hội đồng quản trị Sacomreal Đặng Hồng Anh và Chairmant Left Brain Connectors Phạm Việt Anh, vào 14h30 ngày 22/12 về khát vọng làm giàu của giới trẻ Việt Nam.

Chi tiết »
Số lần xem: 12843
Đánh giá: ( 7280 lần)

Nhà đầu tư tranh mua chứng khoán

Trái ngược với tâm lý bán tháo hai ngày qua, hàng loạt cổ phiếu sáng nay được thu gom ào ạt. Giao dịch trên sàn TP HCM lên cao nhất kể từ đầu tháng 12.Can dien tu

Kết thúc phiên giao dịch hứng khởi, Vn-Index tiến 8,47 điểm (1,94%), đóng cửa tại 443,34 điểm - sau những tín hiệu phục hồi xuất hiện vào cuối phiên hôm qua. 425-430 điểm được xem là vùng hỗ trợ mạnh của chỉ số sàn TP HCM.

Không phải duy nhất một hướng đi xuống như tuần trước, chỉ số sàn TP HCM đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tuần này. Sóng chứng khoán lúc ồ ạt dâng cao, lúc trầm lắng và đã trỗi dậy ở phiên cuối tuần.

Chi tiết »
Số lần xem: 12999
Đánh giá: ( 7713 lần)

Việt Nam có nguy cơ thừa lúa gạo, khủng hoảng lúa gạo

Việt Nam có nguy cơ thừa lúa gạo, khủng hoảng lúa gạo
Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) thông tin, nhu cầu mua gạo thế giới những tháng cuối năm chủ yếu là gạo có phẩm cấp cao. Điều này có nghĩa sẽ diễn ra tình trạng dư thừa lúa gạo giống như năm 2008 do nông dân trồng nhiều giống lúa IR 50404. Chi tiết »
Số lần xem: 13027
Đánh giá: ( 7473 lần)
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 14 Tin)
trang : 1 2
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet