phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 38492870
Trang chủ  »  Bản tin marketing quốc tế  »  Mạng xã hội ảo My.BarackObama vẫn tiếp tục hoạt động sau bầu cử. Bài học về marketing bản thân.
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Mạng xã hội ảo My.BarackObama vẫn tiếp tục hoạt động sau bầu cử. Bài học về marketing bản thân. [08/01/2009]

Website mạng xã hội ảo My.BarackObama.com sẽ vẫn được duy trì hoạt động bình thường tiếp tục đóng vai trò như là một kênh hợp tác hiệu quả giữa những người ủng hộ ông Barack Obama.

Website mạng xã hội ảo My.BarackObama.com sẽ vẫn được duy trì hoạt động bình thường tiếp tục đóng vai trò như là một kênh hợp tác hiệu quả giữa những người ủng hộ ông Barack Obama.

Sau khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ kết thúc tương lai của trang web này là một vấn đề rất được quan tâm bởi không ai có thể phủ nhận được những tác động tích cực mà nó cũng như những công cụ Web 2.0 đến thành công của ông Obama trong chiến dịch tranh cử năm nay.

Chris Hughes – một thành viên trong chiến dịch tranh cử của ông Obama – trong một bài viết trên trang blog cá nhân ngay trên website mạng xã hội ảo My.BarackObama.com đã khẳng định: “Trong gần hai năm qua đã có hàng triệu cá nhân sử dụng mạng xã hội My.BarackObama để thay mặt ông Obama tổ chức và quản lý cộng đồng những người ủng hộ tại địa phương nơi họ sinh sống”.Trọng tâm trong chiến lược ứng dụng công nghệ web vào chiến dịch tranh cử của ông Obama là những công cụ trực tuyến nhưng lại có thể giúp con người tạo dựng nên mối liên hệ trong đời sống thực. Ví dụ My.BarackObama.com cung cấp cho người ủng hộ ông Obama công cụ trực tuyến cho phép họ có thể xác định và tải về danh sách những người hàng xóm được xem là có tiềm năng sẽ bỏ phiếu cho ông Obama.

Ngoài ra những người ủng hộ còn có thể tạo trang blog cá nhân, thành lập nhóm hoặc đưa ảnh trực tiếp lên mạng từ website mạng xã hội này.

Thậm trí một số người ủng hộ ông Obama còn đã sử dụng chính mạng xã hội My.BarackObama.com để tổ chức nên một làn sóng trực tuyến ủng hộ quan điểm phản đối đạo luật “nghe lén” FISA (Foreign Intelligence Surveillance Act) của ông Obama.

“Những người ủng hộ ông Obama sẽ vẫn tiếp tục được sử dụng tất cả những công cụ trực tuyến sẵn có trên My.BarackObama.com. Trong thời gian tới đây chi tiết về chiến lược vận hành mạng xã hội này trong tương lai sẽ được chúng tôi cung cấp rộng rãi hơn,” ông Hughes cho biết.

Đại đai số người dùng đều tỏ ra vui mừng về thông tin website mạng xã hội ảo trực tuyến My.BarackObama.com sẽ vẫn tiếp tục được duy trì hoạt động bình thường. Một người dùng có tên là Duane Kuehn cho biết việc My.BarackObama.com vẫn tồn tại trên mạng Internet sẽ như một lời nhắc cho ông Obama nhớ đến những lợi ích của người đã ủng hộ ông giành chiến thắng.

ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 08/01/2009
Số lần xem: 13328
Đánh giá:
( 7680 Rates )
4.1 trên 10 của 7680 votes. 7811 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet