phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670568
Trang chủ  »  Kiến thức quảng cáo  »  Thế nào là Fake IP ?
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Thế nào là Fake IP ? [06/06/2010]

Fake là ta truy cập vào trang nào đó gián tiếp thông qua một server Proxy (Máy chủ Proxy)

Tại sao phải Fake IP?

Thông thường nhiều mail quảng cáo chỉ dành cho thị trường phương tây vì vậy những trang trả tiền đọc email chỉ gửi cho các thành viên ở những nước đó (ví dụ: Mỹ). Nếu như ta đăng ký đọc email thông qua server proxy ở Mỹ thì ta sẽ nhận được nhiều mail hơn là đăng ký bằng địc chỉ ở Việt Nam, nhận được nhiều mail thì ta sẽ có thu nhập cao hơn.
Có nhiều trang đã bài trừ Việt Nam, không cho các thành viên sống ở Việt Nam đăng ký nữa.
Vì lý do nào đó bạn không muốn để lộ địa chỉ IP của máy bạn mỗi khi bạn truy cập vào Internet.
Server proxy là gì?

Tại sao phải Fake IP?

  • Thông thường nhiều mail quảng cáo chỉ dành cho thị trường phương tây vì vậy những trang trả tiền đọc email chỉ gửi cho các thành viên ở những nước đó (ví dụ: Mỹ). Nếu như ta đăng ký đọc email thông qua server proxy ở Mỹ thì ta sẽ nhận được nhiều mail hơn là đăng ký bằng địc chỉ ở Việt Nam, nhận được nhiều mail thì ta sẽ có thu nhập cao hơn.
  • Có nhiều trang đã bài trừ Việt Nam, không cho các thành viên sống ở Việt Nam đăng ký nữa.
  • Vì lý do nào đó bạn không muốn để lộ địa chỉ IP của máy bạn mỗi khi bạn truy cập vào Internet.
Server proxy là gì?

Thông thường trong mạng LAN server proxy là máy chủ nối chung gian giữa các thành viên trong mạng LAN và internet. Server proxy có nhiệm vụ lưu trữ thông tin, mỗi khi có thành viên nào đó truy cập vào internet thì tất cả những thông tin mà thành viên đó tải từ internet về đều được lưu trữ ở server proxy, khi những thành viên khác muốn truy cập vào internet thì sẽ được cung cấp thông tin từ server proxy mà không phải tải từ internet về nữa. Thông tin sẽ phải tải từ internet về nếu như thông tin đó chưa được lưu trữ ở server proxy hoặc thông tin đã cũ rồi.
Khi ta truy cập vào internet thông qua server proxy thì các trang sẽ ghi nhận số IP của server chứ không ghi nhận số IP của máy ta, lợi dụng đặc điểm đó mặc dù ta không dùng mạng LAN nhưng ta kết nối vào internet thông qua server proxy để che dấu số IP thực của máy ta.
Khi ta truy cập vào trang nào đó thông qua server proxy thì có nghĩa là ta đi đường vòng, chứ không nối thẳng trực tiếp vào trang đó, vì vậy trong nhièu trường hợp khi ta sử dụng server prõy nào đó thì ta không truy cập được vào trang mà ta muốn hoặc truy cập được nhưng rất chậm. Có rất nhiều server proxy miễn phí, thời gian đầu bạn phải bỏ ra thời gian để thử nghiệm xem server nào dùng được và truy cạp nhanh. Khi bạn đã tìm được server proxy cho mình thì sau này khi cần ghi số IP của server chỉ chiếm của bạn vài chục giây!
Fake có đảm bảo an toàn cho account ở các trang kiếm tiền 100% không?
Bản thân tôi không thực hành Fake IP vì tôi sử dụng máy nhà, chứ không phải máy ở quán và hiện nay tôi không sống ở Việt Nam, chính vì vậy tôi không có nhu cầu phải Fake IP, nhưng theo suy luận của riêng bản thân tôi thì Fake IP không đảm bảo an toàn 100% cho account ở các trang kiếm tiền!
Vì sao?
Vì server proxy là máy chủ được nhiều người sử dụng để kết nối vào internet, nên có thể xảy ra trường hợp là có ai đó cũng sử dụng server proxy mà bạn dùng để đăng ký kiếm tiền ở trang mà bạn đăng ký!
Đẻ tăng sự an toàn thì bạn phải tự mình tìm server proxy chứ không nên hỏi những ai cũng dùng server proxy để kiếm tiền!
Tìm server proxy không có gì là khó! bạn chỉ cần gõ từ free proxy vào công cụ tìm kiếm Google là sẽ hiện ra cho bạn vô số những trang về server proxy!
Những server proxy nào nên dùng?

  • Tốt nhất bạn nên chọn server ở Mỹ (USA)
  • Bạn nên chọn Anonymous proxy
  • port 80 hoặc 8080
Không sử dụng Proxy

Những người sử dụng máy tính trong mạng LAN (ví dụ: máy tính ở cơ quan, nơi làm việc) có thể lo ngại khi truy cập vào trang nào đó thấy trang đó thông báo địa chỉ IP của các máy giống nhau. Nguyên nhân là các máy trong mạng LAN thường có sử dụng server proxy của mạng LAN, Muốn khắc phục hiện tượng này bạn có thể chỉnh để trình duyệt web nối trực tiếp mà không qua proxy.
Cách điền thông số của server proxy

Khi bạn tìm trên internet thì thông số của server proxy có dạng như sau:
207.225.27.90 8080 anonymous United States
- Số IP của server: 207.225.27.90
- Port (cổng): 8080
Chú ý: Sau mỗi lần điền địa chỉ proxy mới thì cần phải Refresh lại trình duyệt web
1. Internet Explorer

Cách 1

Tools --> Internet Options... --> Chọn thẻ Connections
Click vào LAN settings..
mục: Proxy Server đánh dấu vào ô vuông bên cạnh hàng chữ: Use a proxy server for your LAN
- mục Address: điền 207.225.27.90
- mục Port: điền 8080
- Click OK
- Click tiếp OK
Không muốn dùng proxy: bạn gỡ bỏ đánh dấu ở các mục: "Use a proxy server for your LAN" và "Use automatic configuration script"
2. Mozilla

Edit --> Peferences..

- ô bên trái: Advanced --> Proxies
- ô bên phải: đánh dấu vào mục: Manual proxy configuration
+ HTTP proxy: điền 207.225.27.90
+ Port: điền 8080
- ô bên phải: đánh dấu vào mục: "Direct connection to the Internet" nếu bạn muốn nối trực tiếp, không qua proxy của mạng LAN
- Click OK
3. FireFox

Tools --> Options...

- Ô bên trái chọn mục: General
- Ô bên phải: Click vào nút: "Connection Settings..." --> Đánh dấu vào mục: "Manual proxy configurations" -->
+ HTTP proxy: điền 207.225.27.90
+ Port: điền 8080
- Click OK
4. Opera

Tools --> Preferences ...--> chọn thẻ Advanced -->
- ô bên trái: chọn Network
- ô bên phải click vào proxy server, đánh dấu vào mục HTTP, điền 207.225.27.90 vào ô bên cạnh, điền 8080 vào ô Port
- Click OK
- Nếu không muốn dùng proxy thì gỡ bỏ đánh dấu ở các mục trên và ở mục: "Use automatic proxy configuration"
Click OK tiếp
Những phần mềm tiện ích giúp bạn

1. Arteta:
*Công dụng : Fake IP và nếu bạn đang sử dụng mạng tại nhà thì nó sẽ làm tăng tốc độ duyệt web của bạn lên gấp 2 lần hơặc hơn.
*Hướng dẫn cài đặt :
- Khi nhấn vào link down load, bạn sẽ được chuyển đến một trang web để download. Trong mục Region bạn chọn khu vực của bạn. Bạn chọn mục nào mà bạn biết địa chỉ của một người nào đó ở nước ngoài, chẳng hạn nếu bạn có ông đang ở miền Đông nước Mỹ thì bạn hãy chọn là East USA, còn nếu bạn không biết gì thì bạn hãy chọn là South USA (cái này không quan trọng lắm, bạn muốn IP của bạn ở nước nào thì chọn vào nước đó).
Sau khi đã chọn được nước thích hợp, bạn click vào biểu tượng Download màu xanh: Sẽ có thông báo Save program to disk bạn click OK và lưu vào một nơi nào đó dễ nhớ ( để sau này khi bạn lỡ bị Uninstall bạn khỏi phải mất công download lại ) và click vào Save.
- Sau khi download xong bạn tiến hành cài đặt như sau:
Click vào biểu tương artera30 chỗ bạn vừa mới lưu, sau đó click OK chờ một lát khi có thông báo về Terms of service thi bạn click Yes sau đó là cứ click Next liên tục và cuối cùng là chọn I want to restart my computer (bắt buộc bạn phải khởi động lại máy tính mới được cài đặt tiếp).
Sau khi máy tính được khởi động thì Artera lại tiếp tục công việc cài đặt bạn click Next liên tục. Sau khi cài xong thì Artera khởi động trang web của họ để kích hoạt chương trình cho máy tính của bạn. Ban kéo chuột xuống cuối màn hình bên góc phải chọn next. Tiếp theo đó là bạn phải điền địa chỉ email của bạn vào ô thứ nhất và xác nhận lại địa chỉ email ở ô thứ hai rồi xuống cuối màn hình click vào next thế là xong ( sau này khi bạn buộc phải download và cài đặt lại, bạn phải điền một địa chỉ email khác ). Artera sẽ được khởi động với một giao diện giống như chiếc máy điện thoại. Bạn sẽ thấy những thông tin sau trên bề mặt:- Bạn click vào mục Options ở phía dưới. Trong ô đầu tiên General Options bạn chọn Connection. Phia bên dưới là Connection method bạn chọn Auto detect my network connection. Sau đó là OK

- Trong ô đầu tiên General Option bạn chọn Ad blocking sau đó hủy bỏ tùy chọn Enable ad blocking (click vào và để trống) rồi OK


- Bạn sẽ được đưa về giao diện chính và chờ một lát. Nếu thầy tất cả các mục của Artera status đều có màu xanh trừ hai mục cuối cùng là xong, bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và sử dụng được rồi.


Trong Firefox bạn vào Tools > Option...trong thẻ General nhấn nút Connection Settings...chọn Manual proxy configuration, điền vào khung HTTP Proxy: localhost, khung Port: 8081. Cuối cùng đánh dấu chọn vào Use this proxy server fo all protocals và nhấn OK.

2. Hiden IP Platium :

Sư dụng tương tự như Artera không có gì khó khăn cả ...
ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 06/06/2010
Số lần xem: 13967
Đánh giá:
( 7636 Rates )
3.9 trên 10 của 7636 votes. 7767 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet