phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 42670621
Trang chủ  »  Kiến thức quảng cáo  »  Quảng cáo trực tuyến là gì? Ra đời như thế nào và phát triển ra sao?
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Quảng cáo trực tuyến là gì? Ra đời như thế nào và phát triển ra sao? [07/06/2010]

(Hay còn gọi là quảng cáo trên môi trường internet) Ra đời chỉ sau internet không lâu, kinh doanh trên mạng bắt đầu ảnh hưởng đến thị trường, doanh nghiệp thu được những lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên, chưa có sự ý thức thực sự và chuyên nghiệp hóa ngành nghề này. Cùng với sự phát triển vũ bão của internet, kinh doanh trực tuyến, thông qua internet trở nên phổ biến hơn, nhưng quảng cáo truyền thống không còn đáp ứng được cho nhu cầu này nữa. Năm 2000, trên thế giới manh nha về khái niệm quảng cáo trực tuyến. Cuộc cách mạng về quảng cáo này đã đem đến sức sống mới cho dân cư lấy internet làm phương tiện kinh doanh. Không còn là những banner quảng cáo đơn giản, email hay một vài bài viết, quảng cáo trực tuyến trở thành một ngành công nghiệp thực sự với quy trình và chiến lược hẳn hoi.

Theo cách định nghĩa phổ biến, quảng cáo trực tuyến liên quan đến các công cụ (cỗ máy) tìm kiếm và các liên kết (Link).
"...Cách tốt nhất để cải thiện vị trí của bạn trong kết quả tìm kiếm là có các nội dung liên quan và nhiều liên kết đến từ website khác..." (Theo Google).

Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Msn dựa trên liên kết rất nhiều trong công thức tính toán vị trí trên trang kết quả. Càng nhiều website có liên kết đến website của bạn thì các công cụ tìm kiếm càng đánh giá bạn cao hơn.
Hoạt động như thế nào?
Các công cụ tìm kiếm có chương trình gọi là Spiders đi từ website này đến website khác thông qua liên kết. Mỗi lần nó "bò" qua 1 trang web sẽ thu thập thông tin lại để xác định thứ hạng. Có rất nhiều yếu tố, trong đó, sau đây là một vài yếu tố đó:
Sức mạnh liên kết
Một website có sức mạnh liên kết là website có rất nhiều liên kết từ website khác đến nó. Ví dụ:

-Nếu một trang ở website khác liên kết đến bạn, và trang đó có 5 người liên kết với họ, bạn đã có một ưu tiên nho nhỏ.
-Nếu 1 website khác liên kết đến bạn và website đó có hơn 1000 website khác liên kết đến nó. Bạn có một ưu tiên rất lớn.

Từ ngữ dùng để liên kết
Từ ngữ cũng quan trọng không kém. Ví dụ sau:

-Nếu 1 trang liên kết đến bạn bằng từ "Công ty Nam Ti", và công cụ tìm kiếm sẽ xem rằng website của bạn về "Công ty Nam Ti".
-Nếu 1 trang liên kết với website của bạn bằng từ khóa "quảng cáo trực tuyến" và công cụ tìm kiếm sẽ xem rằng website của bạn làm về "quảng cáot trực tuyến", và sau cùng, website của bạn sẽ có cơ hội đạt thứ hạng cao nếu ai đó tìm kiếm từ khóa "quảng cáo trực tuyến".

Quảng cáo trực tuyến cho công cụ tìm kiếm cũng liên quan đến mối quan hệ giữa các website
Xem ví dụ sau:

-Nếu bạn kinh doanh về quảng cáo trực tuyến nhưng lại liên kết với một website về Sữa chẳng hạn, bạn đang bị mất điểm đấy.
-Ngược lại, bạn kinh doanh về quảng cáo trực tuyến và liên kết với website về truyền thông và quảng cáo, bạn đang có lợi thế lớn.

Tất nhiên, số lượng các yếu tố ảnh hưởng là hàng trăm, bạn phải thật sự khôn khéo, am hiểu và có điều kiện mới có thể tạo cho mình 1 cơ hội. Công ty Nam Ti sẽ giúp bạn làm điều đó thật tốt. Vì chúng tôi là công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo trực tuyến và các giá trị gia tăng trên nó. Chúng tôi hiểu vấn đề một cách "kinh tế" và thực hiện một cách "kỹ thuật". Cụ thể:

-Nghiên cứu về dịch vụ kinh doanh của bạn
-Tối ưu cho các công cụ tìm kiếm
-Tạo ra nội dung cho trang thông tin, quảng cáo, quảng bá sản phẩm, dịch của bạn.
-Đăng ký vào các trang web thư mục nổi tiếng.
-Tìm và liên hệ với các website liên quan (tất nhiên là không trực tiếp với đối thủ của bạn).
-Chúng tôi có sáng lập và liên kết đến nhiều website, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về quảng cáo liên kết, banner, popup, đăng bài...

Từ đó, các giải pháp về quảng cáo trực tuyến mà Nam Ti cung cấp:
Liên kết Website
Nếu mục đích của bạn là đạt được ranking (thứ hạng) cao trong các cỗ máy tìm kiếm như Goolge, Yahoo và MSN, tạo các liên kết từ những website khác đến website của bạn là một trong những phương pháp hiệu quả nhất.
Tối ưu tìm kiếm
Nếu đơn giản là bạn có một website kinh doanh và muốn càng nhiều người biết đến càng tốt. Nam Ti sẽ lựa chọn và đưa ra giải pháp tổng thể nhất. Đơn giản, rõ ràng, hiệu quả và đem lại lợi nhuận nhanh nhất cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.
Viết nội dung
Chúng tôi cung cấp giải pháp viết nội dung theo yêu cầu của bạn. Nội dung của một website là nhân tố chính trong việc sắp xếp thứ tự ưu tiên trong goolge, và những chuyên gia của Nam Ti sẽ giúp bạn tạo ra những bài viết đáng đồng tiền bát gạo. Nội dung của website càng nhiều, bạn sẽ có cơ hội đạt ranking cao. Mặc khác, nội dung website chính là điều thu hút khách hàng trở lại website của bạn nhất.
Báo cáo, phân tích và đào tạo
Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo dõi, phân tích, báo cáo tình hình kinh doanh của bạn hoặc đối thủ của bạn thông qua môi trường internet. Mặt khác, còn có thể giúp bạn đưa ra chiến lược quảng cáo, kinh doanh hiệu quả.

ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 07/06/2010
Số lần xem: 13610
Đánh giá:
( 7090 Rates )
3.9 trên 10 của 7090 votes. 7221 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet