phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 15542376
Trang chủ  »  Kiến thức marketing  »  Quảng cáo trên google: Lợi ích của việc sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh là gì?
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Quảng cáo trên google: Lợi ích của việc sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh là gì? [06/07/2010]

Trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh cung cấp cách thuận tiện để dễ dàng và nhanh chóng tạo quảng cáo đa phương tiện hoặc quảng cáo hiển thị hình ảnh hấp dẫn theo định dạng nội dung web chuẩn bằng mẫu được tạo trước. Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng công cụ này để tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn với AdWords:

Tạo và chỉnh sửa quảng cáo hiển thị hình ảnh độc đáo mà không mất thêm chi phí.

Quảng cáo hiển thị hình ảnh truyền thống yêu cầu bạn phải thuê một công ty thiết kế hoặc chuyển tài nguyên của nhóm thiết kế hiện tại từ các dự án tiếp thị và kinh doanh khác cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể tạo quảng cáo tuỳ chỉnh bằng nhiều kích thước và biến thể mình muốn và bạn sẽ chỉ trả tiền cho các nhấp chuột hoặc hiển thị quảng cáo trên trang web trên Mạng Hiển thị của Google.

Nhiều chiến dịch hiệu quả hơn.

Nếu bạn muốn tăng ảnh hưởng của các chiến dịch quảng cáo văn bản AdWords đang hoạt động, hãy sử dụng quảng cáo hiển thị hình ảnh để đạt được tỷ lệ nhấp và tổng khối lượng chuyển đổi cao hơn trên Mạng Hiển thị của Google. Quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện riêng trong một thời điểm quảng cáo, với các hoạt ảnh và hiệu ứng trực quan không thể có với văn bản. Khi quảng cáo hiển thị hình ảnh của bạn đang chạy, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện và tối ưu hoá hiệu suất của quảng cáo ngay lập tức.

Phân biệt các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Việc sử dụng hình ảnh sản phẩm, màu sắc phù hợp với thương hiệu và biểu tượng của bạn có thể giúp người dùng đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc nhấp vào quảng cáo hiển thị hình ảnh cũng có thể cung cấp chức năng mà quảng cáo văn bản không thể. Ví dụ bao gồm khả năng tương tác bên trong quảng cáo, chẳng hạn như di chuyển giữa các hình ảnh và tab, cũng như sử dụng video.

Sử dụng mẫu quảng cáo hiển thị hình ảnh dẫn đến thực tiễn tốt nhất.

Tất cả quảng cáo có nút gọi hành động rõ ràng và 2-4 dòng văn bản được hiển thị nổi bật, giúp cải thiện tỷ lệ nhấp chuột.

Tạo và chỉnh sửa quảng cáo miễn phí.

Nhóm thiết kế của bạn được tự do thực hiện các dự án khác. Hoặc, nếu bạn không có các tài nguyên thiết kế, bạn có thể tự thực hiện.

Hiểu sâu về các chiến dịch quảng cáo hình ảnh phức tạp khác được quản lý bởi nhóm nội bộ của bạn hoặc một cơ quan quảng cáo.

Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo và chạy một quảng cáo, cho phép bạn kiểm tra các thông báo, bảng phối màu và hình ảnh khác nhau miễn phí. Với thông tin này, bạn có thể đầu tư sáng suốt hơn vào các quảng cáo tuỳ chỉnh phức tạp và giao dịch hiển thị truyền thống.
ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 06/07/2010
Số lần xem: 15863
Đánh giá:
( 6344 Rates )
4.4 trên 10 của 6344 votes. 6475 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet