phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 15542324
Trang chủ  »  Kiến thức Thương hiệu  »  Tỉ lệ mở email(open-rate) cần được chú ý
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Tỉ lệ mở email(open-rate) cần được chú ý [02/06/2012]

Tỉ lệ mở email(open-rate) cần được chú ý
Tỉ lệ đọc nói lên được nhiều điều , nhưng bạn có biết tỉ lệ đó thật sự nói cho bạn điều gì không?khá đơn giản, con số đo lường được bao nhiêu HTML email đã được đang ký khi nó được mở. Vậy nó có nghĩa là email được mở đã được đọc không? Không. Vậy nó có nghĩa là người mở đã lướt qua dòng đầu tiên khi họ mở email ra không? Không. Nếu chúng ta tiếp tục trong phong cách này, chúng ta có thể chắc chắn nói được rằng email đã được đọc là những email đã được mở. Ai cần một con số nói lên điều này?

Tỉ lệ đọc nói lên được nhiều điều , nhưng bạn có biết tỉ lệ đó thật sự nói cho bạn điều gì không?khá đơn giản, con số đo lường được bao nhiêu HTML email đã được đang ký khi nó được mở. Vậy nó có nghĩa là email được mở đã được đọc không? Không. Vậy nó có nghĩa là người mở đã lướt qua dòng đầu tiên khi họ mở email ra không? Không. Nếu chúng ta tiếp tục trong phong cách này, chúng ta có thể chắc chắn nói được rằng email đã được đọc là những email đã được mở. Ai cần một con số nói lên điều này?
Quá nhiều cho open-rate ư? Khó thật. Hãy nhìn nó từ cách nhìn khác. Mỗi email truyền thống tốt nên bắt đầu tập trung vào một hành động: Thuyết phục người nhận mở nó ra Khi người nhận mở email đó, bạn đã có sự chuyển tiếp thành công đầu tiên. Và một khi email đã được gửi, người nhận sẽ đi đến hành động người nhận nội bộ tiếp theo trong quy trình đảo ngược này.
Sau đây là một vài nhân tố-điều mà người nhận đánh giá trước khi click đầu tiên-điều ảnh hưởng đến open-rate.
• Người nhận có biết người gửi là ai không?
• Người nhận có mỗi quan hệ với người gửi ko?
• Mỗi quan hệ này có giá trị gì đối với người gửi không?
• Email ghi địa chỉ người gửi là ai?
• Tài khoản email nào được gửi đến?
• Người nhận có biết được người gửi có địa chỉ email của họ từ đâu không?
• Email có được cá nhân hóa theo cách mà người nhận hiểu và chấp nhận?
• Dòng tiêu đề có liên quan gì đến tình trạng của mối quan hệ không?
• Dòng tiêu đề có nói lên điều mà họ cần phải biết không?
• Dòng tiêu đề có gây nên sự tò mò không?
• Dòng tiêu đề có liên quan đến nhu cầu dựa trên cảm xúc không?
• Email có được gửi vào lúc thích hợp nhất?
Tất cả mọi việc làm trên đều nhằm mục đích là khiến người nhận mở email để tạo nên một cuộc thử nghiệm đầu tiên cho sự thực hiện thành công của AIDA. Bạn có gây sự chú ý, khơi dậy sự hứng thú, khuyến khích sự khát khao và kêu gọi hành động? Bạn biết là câu trả lời sẽ là không nếu email không đươc mở.
Có một lượng thông tin đáng kể trong những nguyên tắc metric này. Luôn ghi nhớ nguyên tắc metric của tôi: một con số đơn giản chỉ là một con số, nhưng một xu hướng là một số xinh đẹp. Bạn có thể biết rất ít việc gì đang xảy ra cho đến khi bạn biết bạn đang làm tốt hơn hay tệ hơn sau một khoảng thời gian. Vì vậy, hãy bắt đầu một mỗi quan hệ lâu dài với những con số ngắn gọn xinh đẹp này.
Trích từ www.Grokdotcom.com
 VinaiMarketing: Open-rate là một thước đo rất quan trọng đánh giá hiệu quả của một chiến dịch eMail Marketing, tỉ lệ này phản ánh con số thực tế là có bao nhiêu khách hàng tiềm năng đã tiếp nhận thông điệp mà nhà quảng cáo muốn truyển tải.
Nếu chỉ xét về tỉ lệ này dưới góc độ là “con số thống kê” hay “đo lường hiệu qur chương trình” thì quả thật là “lãng phí”.
Đối với những chuyên gia Email Marketing chuyên nghiệp, đây là con số họ sử dụng để “điều chỉnh” các kế hoạch, chiến lược và các chiến lược Email Marketing tiếp theo.
Trong số email metric click-through là một nhân tố không thể thiếu được có thể sử dụng để điều chỉnh chiến lược email. Vậy click-through là gì? Và làm sao để sử dụng nó để tạo nên một chiến dịch tốt hơn.

Click-through là gì?
Có 2 loại tỉ lệ click-through, cũng có một tỉ lệ click-to-open thêm vào mà bạn có thể tính.
Unique click-throughs- mỗi chiến dịch email bạn gửi đi có một con số click-through duy nhất và tỉ lệ phần trăm phản ánh bao nhiêu người đã click vào ít nhất một link trong email của bạn. Đây là tỉ lệ bạn nhìn vào để đo lường thành công chung của mỗi chiến dịch đơn lẻ.
Individual click-through- Đây là số lần click vào một link đơn lẻ. Số lượng click vào một đường link sẽ cho bạn biết phần nội dung, khuyến mãi, chương trình hay tác giả nào mà người nhận của bạn quan tâm nhất (hay không quan tâm nhất).
Click-to-open rate- Đây là số lần click đơn lẻ được xem như tỉ lệ của open-rate đơn lẻ. Giả sử email bạn có 1000 người nhận mở nó và 200 urique click-through. Tỉ lệ click-to-open của bạn sẽ có 20%. Tỉ lệ này nó lên được email của bạn đã khuyến khích những người đã mở nó ra như thế nào và đang nói lên được số liệu thống kê  trên hiệu quả chung của email.
 

ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 02/06/2012
Số lần xem: 13940
Đánh giá:
( 5372 Rates )
3 trên 10 của 5372 votes. 5503 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet