phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 15542290
Trang chủ  »  Bản tin Kinh tế - Economics  »  Công thức cho những newsletter tuyệt vời
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Công thức cho những newsletter tuyệt vời [02/06/2012]

Công thức cho những newsletter tuyệt vời
Nội dung liên quan và có giá trị
Nội dung liên quan là nhân tố đầu tiên cho một newsletter thành công, nhưng theo eMarketer 44% các Marketer xem việc tìm nội dung liên quan là việc khó khăn nhất của họ. Sau đây là một vài thủ thuật làm cho việc này dễ dàng hơn.
Tìm hiểu thông tin. cách tốt nhất để biết người đọc muốn gì là hỏi họ. Gửi một bảng khảo sát để tìm hiểu xem thông tin gì họ quan tâm nhất và chủ đề nào họ muốn học hỏi thêm.

Nội dung liên quan và có giá trị
Nội dung liên quan là nhân tố đầu tiên cho một newsletter thành công, nhưng theo eMarketer 44% các Marketer xem việc tìm nội dung liên quan là việc khó khăn nhất của họ. Sau đây là một vài thủ thuật làm cho việc này dễ dàng hơn.
Tìm hiểu thông tin. cách tốt nhất để biết người đọc muốn gì là hỏi họ. Gửi một bảng khảo sát để tìm hiểu xem thông tin gì họ quan tâm nhất và chủ đề nào họ muốn học hỏi thêm.
Học hỏi từ những bản báo cáo của bạn. Kiểm tra thói quen khách hàng là cách tốt nhất để hiểu họ. Click-through và open-rate sẽ chỉ cho bạn đề tài nào họ thíc nhất.
Xem xét những gì họ cần biết. Có những lúc những người trong danh sách của bạn cần những thông tin mà họ sẽ không biết để mà yêu cầu. Trong những lúc này, họ sẽ cảm ơn khi cung cấp cho họ những kiến thức có giá trị.
Lên kế hoạch và chuẩn bị. Một newsletter xuất sắc đòi hỏi một vài công việc chuẩn bị. 2 bí quyết có thể giúp là:
• Tạo một lịch biên tập để bạn biết chủ đề nào bạn sẽ chuẩn bị trước.
• Bắt đầu một swipe file (một folder cho  những bài viết liên quan) để bạn có cảm hứng cần thiết cho những chủ đề tiếp theo.
Thể hiện thương hiệu của bạn
Với một email newsletter, bạn có thể thiết lập và củng cố thương hiệu công ty bạn. Nó có thể nói lên công ty của bạn là ”ai” và giúp người đọc tin tưởng bạn và những gì bạn đem đến. Sau đây là một vài bí quyết cho việc xây dựng hình cảnh công ty qua newsletter.
Tìm ra tiếng nói của bạn và sử dụng nó.bạn miêu tả công ty của bạn như thế nào?. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện hay hiểu biết?. Thái độ mà bạn định nghĩa công ty của bạn nên thiết lập một tiếng nói chung cho newsletter của bạn và giúp bạn tìm ra cách viết, hay giọng điệu phù hợp với thương hiệu.
Thống nhất logo, màu sắc và font chữ chặt chẽ. Thương hiệu của bạn trông như thế nào?. Lấy phong cách đó và format  vào newsletter của bạn để nó tương ứng với webtise và đem đến cho người đọc một cảm giác thương hiệu độc nhất.
Tạo nên một độc giả - cách format thân thiện
Bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo nên nội dung có giá trị, vì vậy hãy đảm bảo rằng format của bạn dễ đọc. Sau đây là một vài điều cần nhớ khi xây dựng newsletter của bạn:
Bao gồm mục lục. Khi bạn bao gồm mục lục trên đầu, người đọc có thể nhanh chóng lướt sơ qua chủ đề và trực tiếp đến khu vực mà họ thấy hứng thú nhất.
Cân bằng giữa test và hình ảnh. Sử dụng hình ảnh để ủng hộ cho chủ đề của bạn là một ý kiến hay, nhưng bởi vì nhiều người khóa hình ảnh, vì vậy hãy đảm bảo rằng newsletter của bạn giao tiếp tốt dù không có chúng.
Chừa ra nhiều chỗ trống. Hãy chống lại sự cám dỗ lấp đầy mọi khoảng trống và ngõ nghách newsletter của bạn bằng nội dung. Khoảng trắng cho phép mắt được nghỉ ngơi giữa những phân khúc khác nhau. Với nó, người đọc của bạn có thể lướt mắt toàn bộ newsletter của bạn.
Cẩn thận chiều dài!. Đối với những newsletter ngắn, bao gồm một vấn đề khó giải quyết và sau đó làm sao cho người đọc quay ngược trở lại trang web để hiểu sâu hơn. Quá trình này cho phép bạn đọc có được những bản báo cáo Click-through đáng giá về chỉ ra cấp độ hứng thú của một chủ đề.
Liên kết với người đọc
Newsletter thành công cung cấp nội dung giá trị, trông sáng sủa và khuyến khích  một cuộc đối thoại. Sử dụng newsletter như một cách để bắt đầu những cuộc hội thoại xa hơn với người đọc và làm cho họ nói chuyện với nhau. Sau đây là một vài ý kiến vê làm như thế nào.
Gửi một địa chỉ email hay webform. Mời người đọc liên lạc với bạn cho kết nối xa hơn với họ và tạo lập bản thân như là một chuyên gia đáng tin cậy. Nhưng pahir đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị đáp trả đúng lúc nhất.
Sử dụng thăm dò ý kiến online. Thăm dò ý kiến là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất để  lôi cuốn người đọc vào một bài viết cụ thể. Bạn có thể  thêm vào một bài thăm dò ý kiến online trên website ngay trên trang có bài viết để người đọc cho ý kiến ngay tức thì. Hãy sử dụng thăm dò ý kiến để yêu cầu người đọc bầu chọn chủ đề tháng tiếp theo.
Bao gồm đường link đến bảng khảo sát trong mỗi chủ đề. Nhận ý kiến phản hồi trong mỗi newsletter bằng cách bao gồm một đường link đến bảng khảo sát. Hãy hỏi những câu đơn giản như “bạn cảm thấy hài long như thế nào với đề tài này?” và “chủ đề nào bạn thíc nhất ?”.
Mọi người đọc của bạn tham gia vào đoạn đàm thoại trên blog  hay forum online. Nếu có một cuộc thảo luận thú vị nào đang diễn ra, tham khảo họ trong một newsletter để thúc đẩy cho chiến dịch sau này.

     Viết bởi Amy Black, Constant Contact Editor

 VinaiMarketing:  Một trong những đặc trưng mà các thương hiệu đã tích hợp vào website của mình đó là phần E-Newsletter. Nhưng thực tế là rất nhiều thương hiệu lại cảm thấy khá khó khăn khi duy trì và quản lý E-Newsletter và thậm chí họ không quan tâm tới việc liệu E-Newsletter của họ còn “sống” hay đã “chết!” nhưng nguyên nhân là do đâu???.
Bài viết trên đã hé mở một phần nào đó câu trả lời, tuy nhiên, theo nhận xét của người quản lý E-Newsletter của các thương hiệu thì nguyên nhân chính vẫn nằm ở chỗ nào làm sao để xây dựng, quản lý và cập nhật nội dung thường xuyên.
Marketing xanh là một xu hướng toàn cầu, làm thế nào bạn áp dụng khái niệm này vào eMail Marketing?
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức thực hiện.
 

ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 02/06/2012
Số lần xem: 13387
Đánh giá:
( 5638 Rates )
3.1 trên 10 của 5638 votes. 5769 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet