phongmarketing  
 
 
 
 
 
Trưng cầu ý kiến
Quan điểm marketing của bạn
Mark theo Philip kotler
Marketing hiện đại
Marketing truyền thống
Marketing theo ý thích

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ download
Thống kê
Đang trực tuyến :
Tổng lượt truy cập : 15542310
Trang chủ  »  Interactive Marketing  »  Hướng dẫn Xây dựng liên kết thương hiệu cho SEO backlink (Cập nhật cho Post-Penguin)
Link hữu ích: Dịch vụ marketing trọn gói   Thiết kế Quảng cáo    Kiến thức thương hiệu
Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế nhận diện uy tín, thử xem link dưới đây:
THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU - Click here
 

Hướng dẫn Xây dựng liên kết thương hiệu cho SEO backlink (Cập nhật cho Post-Penguin) [02/12/2012]

Để bắt đầu, đã có một khối lượng các bản cập nhật thuật toán dựa trên liên kết, Penguin. Một điều mà đã không thay đổi quan điểm của tôi rằng 80% tích cực (và tiêu cực) về SEO, các yếu tố xếp hạng vẫn đến từ các nguồn bên ngoài - Tôi không chỉ nói về các liên kết ở đây, nhưng xã hội và trích dẫn, cũng khảng định điều đó. Một lần nữa, hầu hết các thông tin mà tôi đang cho đi ở đây rất có thể sẽ có sẵn từ một số lượng lớn các nguồn khác, trong đó có http://phongmarketing.com , vì vậy tôi sẽ cố gắng định rằng nguồn thông tin mà google sẽ truy xuất tới nguồn gốc của nó, nó backlink trở về nguồn làm tăng giá trị trang đích, Bạn nên tham khảo thêm thông tin link 2 chiều, 3 chiều theo mô hình MTL, trong đời thường người ta gọi là kinh doanh đa cấp.

 

 

Tạo Chiến lược Xây dựng liên kết của bạn

Tạo một chiến lược vững chắc nên là điểm khởi đầu cho bất kỳ chiến dịch xây dựng liên kết, Sẽ không có một giới hạn để thành công nếu bạn không cân thận trong từng liên kết! Trước khi bạn đặt ra bất cứ chiến lược nào bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi như sau:

 

 

 • Hồ sơ hiện tại trông như thế nào? (Nếu hiện tại website)
  • Tôi có cần để loại bỏ các liên kết trước khi tôi bắt đầu không?
  • Tôi có cần để đạt được quyền tác giá không?
  • Tôi thực sự cần liên kết nhiều hơn hoặc tôi sẽ được đánh giá tốt từ các yếu tố khác?
 • Làm thế nào tôi sẽ tạo ra các liên kết?
  • Tôi có nên chạy các dự án sáng tạo như một sự hài hước video, hình ảnh, ....funny?
  • Tôi có nên xây dựng các liên kết trên blogger / bài viết khách?
  • Tôi có nên đề nghị quản trị web thay thế các liên kết bị hỏng ?
  • Làm thế nào tôi sẽ tiếp cận để quản trị viên các trang mạng?
   • Mạng xã hội?
   • Các sự kiện mạng?
   • Điện thoại không?
   • Email?
     
 • Loại neo văn bản tôi nên làm việc?
  • Có đủ từ thương hiệu và neo văn bản cụm từ thương hiệu?
  • Đội ngũ các viral, seeding trên web của Google tìm kiếm trong quá trình đánh giá hướng dẫn sử dụng?
  • Loại neo văn bản sẽ trông tự nhiên nhất cho các trang web bạn muốn nhắm mục tiêu?
 • Có đủ hỗ trợ trang cho trang đích hoặc nhiều hơn nên được tạo ra?

Mỗi trang web là khác nhau, vì vậy không nên có hai người có cùng một câu trả lời cho các loại câu hỏi tương tự nhau, nhưng hy vọng nó sẽ cung cấp cho bạn một điểm khởi đầu tốt - chỉ cần nhớ để tài liệu và theo dõi tất cả mọi thứ.

Liên kết Vị trí

Kể từ khi bài viết cuối cùng của tôi, một số thay đổi đã được thực hiện như thế nào? Google đã xem vị trí liên kết trở lại- backlink, tôi gợi ý rằng liên kết chân vẫn còn có một số loại có giá trị, kể từ khi Panda và Penguin vị trí liên kết ở cuối trang và thậm chí sidebars có thể gây ra thiệt hại nhiều hơn lợi và có thể để lại cho bạn với từ khoá được lọc hoặc thậm chí bị phạt trong SERPs.

Những ngày này các hình thức an toàn nhất để xây dựng liên kết là được liên kết từ bên trong nội dung, thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có thể có được những trong đoạn đầu tiên - nhưng hãy nhớ để giữ cho nó có thể được tìm kiếm tự nhiên.

Liên kết Nofollow và Dofollow

Mỗi trang web nên có một kết hợp tốt của các liên kết Nofollow và dofllow và trong khi điều này vẫn là sự thật tôi đã được hỏi vô số lần tỷ lệ tôi sử dụng khi làm việc trên một chiến dịch liên kết trở lại - backlink.

Sự thật là không có con số chính xác mà tôi có thể cung cấp cho bạn, mặc dù những gì bạn có thể làm là nghiên cứu nofollow, so với tỷ lệ trung bình dofollow cho các trang web xếp hạng hàng đầu trong phân khúc - niche của bạn, chỉ cần bỏ qua các trang web rác, sex,.... trong khi làm điều này như là sự thổi phồng số lượng liên kết chất lượng .

Nhãn hiệu Liên kết - Brand links

Tôi vẫn tin rằng Google có thẩm quyền riêng của họ và các số liệu tin cậy gán cho thuật toán PageRank nội bộ của Google ( không nói về TBPR đây nhưng PageRank đúng) hoặc nếu không sau đó một số chương trình con mà nguồn cấp dữ liệu trở lại vào các thuật toán xếp hạng. Với cái tâm trong nó là rất quan trọng mà bạn có được liên kết Nhãn hiệu trang chủ của bạn không chỉ đến các trang đích trên toàn bộ trang web của bạn.

Anchor Text Tập trung vào từ khoá

Trong những năm qua, các SEOer đã xây dựng / chia sẻ công bằng của các liên kết neo văn bản phong phú. Nhưng thật đáng buồn, việc này không phải là một chiến lược khả thi kể từ khi Google giới thiệu bộ lọc từ khóa tự động và thậm chí nhiều hơn như vậy kể từ khi Penguin xuất hiện. Neo hồ sơ văn bản là một cái gì đó thậm chí còn xem xét thủ công bởi nhóm thư rác này được khẳng định bởi Andre Weyher, một cựu thành viên của nhóm Chất lượng Tìm kiếm tại Google.

Trang Đích phân phốiLanding Page Distribution

Ở giai đoạn tạo ra chiến lược, đảm bảo bạn thiết lập các mức độ định lượng rõ ràng cho mỗi trang đích được nhắm mục tiêu để đảm bảo rằng một phần cụ thể của trang web không trở nên quá quan trọng vì điều này có thể là một vấn đề khó để sửa chữa khi SEO backlink.

Chất lượng nội dung và Relevancy

Google phát hiện liên kết không tự nhiên ngày mtốt hơn và tốt hơn và Panda xử phạt chất lượng nội dung thấp, tôi không thể nhấn mạnh quan trọng đó là làm thế nào để không chỉ nỗ lực kiểm tra vào thế hệ nội dung chất lượng của các nội dung hiện có trên một trang web, mà ngay cả trước khi suy nghĩ về việc xuất bản một bài viết . Điều cuối cùng bạn muốn là để tìm các trang web bạn chỉ cần bỏ ra một giờ hoặc để viết một bài đăng đã bị phạt và bài viết sẽ không có giá trị với người sử dụng hay công cụ tìm kiếm.

Hãy thử để giữ cho người dùng cuối trong tâm trí khi viết nội dung. Bạn không chỉ muốn các liên kết để tăng thứ hạng, nhưng để gửi lưu lượng truy cập cũng như để cung cấp một cuộc gọi tinh tế để hành động hoặc trong văn bản neo hoặc trước khi liên kết mà không bị quá bán hàng tập trung. Ngoài ra, giữ cho nội dung không chỉ về chủ đề cho trang web của khách hàng của bạn, nhưng về chủ đề xuất bản các trang web của bạn để.


Nguồn liên kết, hiện nay có phải  các SEOer ít tập trung vào việc tìm nguồn cung ứng liên kết và nhiều hơn nữa vào việc tạo ra chúng. Đây là một chủ đề mà Rand đã được ra về trong một thời gian dài (ông đã được phía trước của đường cong, thế hệ đa cấp về liên kết đơn và liên kết phức), nhưng cùng một lúc phải mất thời gian để tạo ra các liên kết đủ để làm cho một sự khác biệt của chiến dịch của  bạn và đối thủTrong các khách hàng ngắn hạn vẫn còn muốn kết quả như vậy vẫn có một nhu cầu để tìm nguồn cung ứng liên kết theo cách cũ học.

Thấu hiểu việc tìm kiếm các trang web có liên quan và quản trị trang web tiếp cận cộng đồng có thể là một công việc mất nhiều thời gian, đây là một số trong những công cụ tôi sử dụng cho công việc này:

Đối thủ cạnh tranh Backlink

Khi ban đầu bắt đầu với việc tìm nguồn cung ứng liên kết nó là giá trị xem xét những gì liên kết các đối thủ cạnh tranh của bạn có. Trong khi điều này sẽ không giúp bạn vượt qua chúng, nó sẽ giúp bạn thu hẹp khoảng cách hoặc thêm rằng chiều hướng bổ sung vào hồ sơ cá nhân liên kết của bạn. Chỉ cần được cảnh giác khi làm điều này không phải để đi sau khi liên kết chất lượng thấp hơn nhưng dính vào chất lượng cao nhất để đảm bảo bạn không có được cho mình trong nước nóng với các vị thần Google.

Tìm kiếm nâng cao Các nhà khai thác

Cách tốt nhất để có được trước các đối thủ cạnh tranh của bạn về liên kết xây dựng hướng dẫn sử dụng vẫn còn để đến với các truy vấn liên kết sáng tạo nhà điều hành tìm kiếm nâng cao và sói trên độ sâu của trang web. Khi đến với các truy vấn, tôi làm nghiên cứu về chủ đề của tôi bằng cách sử dụng các trang web như Wikipedia để đạt được kiến ​​thức về các chủ đề có liên quan.

Sau hai năm truy vấn được đề nghị của tôi là vẫn như nhau và đã giúp tôi đạt được một số liên kết có giá trị mà tôi sẽ không tìm thấy nếu không:

[Tìm kiếm hạn]-site: Wikipedia.org-site: blogspot.com-site: telegraph.co.uk trang web: wordpress.com trang web: about.com trang web: guardian.co.uk - "thư mục" - " thêm liên kết "-" quảng cáo "

Chuỗi này không làm việc cho mọi ngóc ngách duy nhất và bạn có thể thử nghiệm với lọc ra những tên miền bổ sung từ tìm kiếm của bạn (những thường hiển thị).

Thư mục

Đây là hình thức liên kết xây dựng thật đáng buồn là không còn hiệu quả như trước đây, vì vậy tôi không khuyên bạn nên dành nhiều thời gian quá nhiều về điều này. Tuy nhiên, nó vẫn có giá trị đầu tư một số thời gian vào trình trang web vào thư mục well-known/authority như BOTW và thành lập, thư mục thích hợp nhỏ hơn vì chúng có thể thêm một nhỏ để thúc đẩy bất kỳ chiến dịch liên kết.

Blog và Forum Bình luận

Tất cả những gì tôi có thể nói ở đây là không làm điều đó, không có vấn đề khó khăn như thế nào bạn cố gắng nó vẫn sẽ kết thúc lên trông như thư rác, thay vì sử dụng cách này của việc tham gia với cộng đồng để đạt được cơ hội liên kết khác.

Liên kết Xây dựng sáng tạo

Nhìn vào tương lai, cách khả thi duy nhất để có được các liên kết trỏ đến trang web của bạn một cách an toàn sẽ được thông qua tiếp thị nội dung. Bản thân tôi đã được nhận con nuôi chậm của cách suy nghĩ và bỏ lỡ infographic toàn bộ và cơn sốt vật dụng đã được gọi là bởi Google là 'không tự nhiên'.

Như off-site SEO di chuyển tiến gần hơn việc như tiếp thị offline chúng ta cần phải suy nghĩ như các nhà tiếp thị và làm như sau để tạo ra các liên kết:

 • Tin tốt tạo ra những câu chuyện
 • Tạo nguồn lực bên ngoài
 • Tạo thuộc tính tương tác ( như xung đột Pintrest )
 • Tạo nội dung đạt ra mục tiêu của bạn nhân khẩu học
 • Ngồi xuống mặt đối mặt với các blogger và tìm hiểu những gì họ thực sự muốn

Nhưng trên tất cả những gì bạn cần để đảm bảo tất cả các dự án phù hợp với thương hiệu của khách hàng hoặc họ có thể đi ở một nơi khác.

Khách blog Cộng đồng

Khách cộng đồng blog của các blogger tìm kiếm nội dung miễn phí này có thể được sử dụng không chỉ cho các chiến dịch xây dựng liên kết, nhưng để thúc đẩy các dự án sáng tạo hơn. Khi sử dụng các loại hình dịch vụ chỉ cần đảm bảo bạn giữ một mắt công ty về chất lượng của các blog được cung cấp như là mặc dù có khá một vài đá quý, các trang web thư rác rất nhiều giá trị hơn.

Một số dịch vụ mà tôi đã sử dụng trước đó bao gồm:

Liên kết Removal

Với tất cả các bài nói chuyện này của chim cánh cụt và SEO tiêu cực trong năm qua, cơ hội được rằng một phần lớn của SEO đã có để thực hiện backlink sức khỏe kiểm tra để xem nếu khách hàng của họ có nguy cơ. Những người không may mắn trong ngành công nghiệp có thể có thực sự loại bỏ các liên kết.Liên kết loại bỏ chính nó không phải là một nhiệm vụ khó khăn nhưng nó có khá một chút thời gian, đặc biệt là tìm kiếm các chi tiết liên lạc.

Nếu bạn muốn tiết kiệm cho mình một chút thời gian, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng Công cụ nghiên cứu liên kết giống như một công việc khá tốt của phân tích hồ sơ của bạn và thậm chí còn cung cấp một số dữ liệu địa chỉ email nhưng nếu bạn yêu cầu phân tích chi tiết hơn, bạn sẽ yêu cầu sau đây:

 • Majestic SEO
 • NP Checker
 • Mozilla Thunderbird
 • MS Excel kỹ năng
 • Tải trọng của thời gian

Nếu bạn đang đi để làm hướng dẫn sử dụng phân tích một hồ sơ của bạn Tôi hiện đang làm việc trên một tài liệu Excel để làm hầu hết công việc cho tôi - tôi sẽ được tweet một liên kết đến nó khi nó hoàn tất do đó,theo tôi trên twitter nếu bạn quan tâm.

Email Outreach

Ban đầu Outreach vẫn là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất trong quá trình xây dựng liên kết. Tại sao? Bởi vì bạn thường chỉ có một cơ hội để làm cho nó đúng. Tất nhiên bạn có thể chỉ email lại tất cả mọi người đã không trả lời nhưng chiến thuật này có thể sớm nhìn thấy bạn trong nước nóng, trừ khi bạn sử dụng nhiều mặt trận.

Để có được tỉ lệ đáp ứng cao hơn với tiếp cận bạn cần phải đảm bảo bạn đang làm những điều sau đây:

 • Riêng
 • Tương tác với họ tức là yêu cầu về một ngày của tuần /
 • Giữ yêu cầu của bạn ngắn gọn
 • Sử dụng một nhân vật nữ
 • Email vào ngày thứ sáu

Đừng quên rằng bạn cũng có thể làm cá nhân hoá email số lượng lớn để tiết kiệm thời gian của bạn.

Thay thế Outreach

Nếu bạn đang tìm kiếm chất lượng hơn số lượng sau đó gửi mẫu email không phải là đi để cắt nó, bạn cần phải có được cho mình nhận thấy theo những cách khác để có được các liên kết mà thực sự quan trọng.Một trong những cách dễ nhất để có được cho mình trên radar của một quản trị trang web nhà xuất bản hồ sơ cá nhân cao / là tương tác với họ trên Twitter.

Theo họ một lúc và nhìn vào các loại đề cập đến họ trả lời trước khi thực hiện di chuyển của bạn. Nó có thể mất một vài cố gắng để có được vị trí trên nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, bạn sẽ có thể tấn công lên các cuộc hội thoại theo ý thích và sau đó có khả năng di chuyển chủ đề vào những gì bạn có thể làm để giúp đỡ họ và ngược lại.

Cái gì khác bạn có thể sử dụng các cuộc hội thoại Twitter cho là sắp xếp để đáp ứng mục tiêu của bạn cho đồ uống tại một hội nghị, thông thường nếu bạn quản lý để túi một nhà xuất bản thông tin cao trong một niche các nhà xuất bản khác sẽ đến và tham gia vào cuộc đàm thoại miễn phí của ý chí - một cách tuyệt vời để có được cho mình biết và xây dựng mối quan hệ lâu dài.


Theo dõi tiến độ

Kể từ khi liên kết xây dựng đã trở thành một nhiệm vụ nguy hiểm hơn, bạn nên theo dõi mỗi liên kết được xây dựng cùng với các số liệu, neo văn bản và trang đích liên kết các điểm. Dữ liệu này có thể được sử dụng để theo dõi sự tiến bộ, kiểm tra số liệu theo thời gian (kiểm tra lại tìm kiếm các trang web được hình phạt) hoặc nhìn ra cho các bộ phận overweighting cụ thể của trang web của khách hàng của bạn.

Vào cuối ngày, dữ liệu chúng tôi theo dõi các cơ hội tốt hơn chúng ta có về việc tìm kiếm các vấn đề tiềm năng và họ cố định một cách nhanh chóng, rất có thể tiết kiệm khách hàng của bạn từ các vấn đề trong tương lai xếp hạng. Bạn có thể tìm thấy một ví dụ cơ bản của tôi sử dụng ở đây.


Giữ trong tương lai không?

Nhìn vào hướng Google đã được thực hiện trong năm qua, nó đã trở nên rất rõ ràng rằng họ đã bắt đầu đàn áp trên một số lượng lớn của các hoạt động liên kết không tự nhiên - nhưng như tôi đã nói điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải bước ra từ liên kết truyền thống xây dựng.

Vào cuối ngày, nếu bạn sử dụng kỹ thuật truyền thống để tìm các mục tiêu của bạn sau đó ra khỏi văn phòng và xây dựng mối quan hệ với thích hợp của bạn, bạn có một cơ hội tốt hơn nhận được các liên kết không chỉ sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm của bạn, nhưng bắt đầu xây dựng một kết nối giữa các nhà xuất bản và thương hiệu - mà lần lượt sẽ trông tự nhiên cho cả hai thuật toán và mắt con người, đặc biệt là nếu bạn sử dụng những câu chuyện tin tức và các xu hướng như là một cơ sở cho nội dung bên ngoài của bạn.

Biện soạn từ Internet.

ĐÁNH GIÁ - Tiện ích
Ngày tạo: 02/12/2012
Số lần xem: 221848
Đánh giá:
( 159758 Rates )
2.7 trên 10 của 159758 votes. 159889 lượt xem trang này. phongmarketing.com
Trang chủ Lưu trang này Quay lại Đầu trang
NHẬN XÉT
NHỮNG TIN KHÁC
 
 
 
 
 
 
 
 

Các dịch vụ được cung cấp: Quảng cáo trực tuyến, lập kế hoạch truyền thông, Bảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu,
tư vấn phát triển thương hiệu, thiết kế quảng cáo, thiết kế website,
viết bài PR, đặt Banner quảng cáo trên web này:

Liên hệ Dịch vụ truyền thông qua Điện thoại: 0909130042 - 84.8. 22 16 35 02

Liên hệ Booking: booking@phongmarketing.com 

Thư, bài viết của độc giả xin gửi về email: banbientap@phongmarketing.com

Ghi rõ nguồn thông tin nếu lấy bài từ website này. Điều hành bởi Cty CP Quảng cáo Mỹ Việt - nhận diện thương hiệu Myvietbrand (NVSP) - Powered by WebMyViet