, , , , ,

Xu hướng mạng xã hội 2023

Posted by

Hướng dẫn của bạn về tương lai của tiếp thị xã hội, thương mại và dịch vụ khách hàng.

Thích nghi để chịu đựng

Một thời điểm xác định trong kinh doanh mang đến cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội cơ hội để củng cố giá trị của họ 

Vào cuối năm ngoái, các hạn chế về đại dịch cuối cùng đã bắt đầu được nới lỏng và thị trường đang bùng nổ. Khi chúng ta bước sang năm 2023, mọi thứ có vẻ tế nhị hơn nhiều. Một cuộc suy thoái sắp xảy ra, lạm phát gia tăng, chi tiêu của người tiêu dùng giảm và cắt giảm lực lượng lao động trong các lĩnh vực kinh doanh chính đã khiến mọi thứ trở nên bấp bênh đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. 

Bất chấp sự không chắc chắn này, nhiều nhà tiếp thị truyền thông xã hội thấy mình ở một vị trí tương đối an toàn—họ nhận được phần lớn hơn trong ngân sách tiếp thị tổng thể và nhiều đại lý hơn trong công việc của họ. Sau hơn một thập kỷ phát triển khó khăn, tiếp thị truyền thông xã hội cuối cùng đã trưởng thành như một nghề. 

Vào năm 2023, các nhà tiếp thị xã hội thành công sẽ dành thời gian và nỗ lực để đánh giá cẩn thận các cơ hội của họ, sử dụng dao mổ chứ không phải dao phay và suy nghĩ về tác động lâu dài của các hành động ngắn hạn của họ. Những người làm như vậy sẽ củng cố giá trị của họ một lần và mãi mãi. 

Chúng tôi hy vọng báo cáo xu hướng truyền thông xã hội năm 2023 của chúng tôi sẽ phục vụ tốt cho bạn vào giữa một năm xác định.

Xu hướng mạng xã hội 2023

Xu hướng tiếp thị xã hộiXu hướng trong thương mại xã hộiXu hướng dịch vụ khách hàng xã hội
Số người sáng tạo bùng nổ, ngân sách cạn kiệt và các nhà tiếp thị khôn ngoan trước những nguy cơ của việc đăng chéo. 
Những gì mong đợi trong tiếp thị xã hội vào năm 2023.
Click vào link sau: Xu hướng tiếp thị xã hội
Mạng xã hội vượt qua các công cụ tìm kiếm và các nhà tiếp thị nỗ lực xây dựng niềm tin vào mua sắm trên mạng xã hội. 
Đây là những gì phía trước cho thương mại xã hội.
Click vào link sau: Xu hướng tiếp thị xã hội
Chatbots giúp giữ cho khách hàng hài lòng và các nhà tiếp thị tập trung vào dịch vụ khách hàng. 
Nhìn vào tương lai hoang dã của trải nghiệm khách hàng.
Click vào link sau: Xu hướng dịch vụ khách hàng xã hội

Các định nghĩa

Tiếp thị xã hội

Việc sử dụng các mạng truyền thông xã hội trên tất cả các thành phần của hỗn hợp tiếp thị: sản phẩm, giá cả, khuyến mãi và địa điểm.

Thương mại xã hội

Quá trình bán sản phẩm và dịch vụ trực tiếp thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Dịch vụ khách hàng xã hội

Quá trình cung cấp dịch vụ khách hàng chủ động (tìm kiếm và trả lời các cuộc trò chuyện của thương hiệu với mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng trước khi họ yêu cầu) và dịch vụ khách hàng phản ứng (đáp ứng các giao dịch do khách hàng thực hiện hoặc yêu cầu dịch vụ) qua mạng xã hội.