Tiếp thị tự động hóa, hiện đại hóa

Posted by

Marketing automation, modernized

Nếu bạn nghĩ tự động hóa tiếp thị chỉ dành cho email, hãy nghĩ lại. Trình tạo tự động hóa của chúng tôi là công cụ cho phép bạn tạo các chiến dịch nhất quán, được cá nhân hóa và tự động trên quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo xã hội và email — tất cả từ một nơi.

Tự động hóa tiếp thị là gì?

Tự động hóa tiếp thị là việc sử dụng công nghệ hoặc phần mềm để tự động hóa các hoạt động tiếp thị khác nhau của một doanh nghiệp. Các công cụ tự động hóa tiếp thị cho phép các doanh nghiệp hiện đại hợp lý hóa, tự động hóa và đo lường ROI của các hoạt động, từ đó mang lại đội ngũ tiếp thị hiệu quả hơn và doanh thu cao hơn.

Vai trò của tiếp thị trong các doanh nghiệp hiện đại

Mỗi doanh nghiệp đều dựa vào nhiều hoạt động tiếp thị khác nhau trong suốt hành trình của khách hàng, từ lúc họ còn là khách hàng tiềm năng cho đến khi họ trở thành khách mua hàng. Tiếp thị đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút các khách hàng tiềm năng này, giáo dục họ thông qua việc nuôi dưỡng có mục tiêu, tuyển lựa họ và khiến họ sẵn sàng mua hàng. Hoạt động tiếp thị này vẫn tiếp tục sau mua hàng với các chiến dịch bán chéo và bán thêm để tăng doanh thu, khảo sát NPS để đo lường và cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng, các chiến dịch tái gắn kết để kết nối với các khách hàng không hoạt động, v.v.

Tiếp thị trên quy mô lớn

Có thể chạy các hoạt động tiếp thị mà không cần phần mềm chuyên dụng ở quy mô rất nhỏ, nhưng khi công ty bạn phát triển và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn và các nhà tiếp thị sử dụng nhiều kênh hơn để tương tác với khách hàng, việc quản lý những tương tác này theo cách thủ công sẽ trở nên ngày càng khó khăn. Thu hút, nuôi dưỡng và tuyển lựa hàng ngàn khách hàng tiềm năng, chạy nhiều chiến dịch cho các phân khúc khách hàng khác nhau và các hoạt động tiếp thị sau mua hàng khác cần phải được tự động hóa để giữ cho các tương tác của bạn nhất quán và có ý nghĩa.

Tự động hóa tiếp thị mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Chức năng chính của mọi công cụ tự động hóa tiếp thị là hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động do đội ngũ bán hàng và tiếp thị thực hiện. Lập kế hoạch và thực hiện các chiến dịch tạo và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, đồng thời triển khai trên phạm vi rộng các chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số từ một trung tâm tập trung mà không phải nhấn “gửi” hoặc “khởi chạy” theo cách thủ công cho mỗi email, tin nhắn và quảng cáo của bạn.

Doanh nghiệp sử dụng tự động hóa tiếp thị có thể thấy nhiều lợi ích trong toàn bộ hoạt động của họ. Đội ngũ bán hàng đạt được lượng khách hàng tiềm năng chất lượng tăng đáng kể, tỉ lệ chuyển đổi cao hơn và năng suất được cải thiện trong đội ngũ bán hàng và tiếp thị là một số kết quả mà công cụ tự động hóa tiếp thị hiệu quả có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn.

Tiếp thị tự động hóa, hiện đại hóa

Loại bỏ phỏng đoán ra khỏi tiếp thị kênh chéo

Bạn đang đấu tranh để truyền tải đúng thông điệp, đến đúng đối tượng, vào đúng thời điểm, trên đúng kênh? Thay vì chơi trò chơi thử và sai, hãy sử dụng một trong những công thức tiếp thị của chúng tôi để khởi chạy một chiến dịch được tối ưu hóa trong vòng chưa đầy 30 phút.

Loại bỏ phỏng đoán ra khỏi tiếp thị kênh chéo

Bạn đang đấu tranh để truyền tải đúng thông điệp, đến đúng đối tượng, vào đúng thời điểm, trên đúng kênh? Thay vì chơi trò chơi thử và sai, hãy sử dụng một trong những công thức tiếp thị của chúng tôi để khởi chạy một chiến dịch được tối ưu hóa trong vòng chưa đầy 30 phút.

Nâng tầm hiệu quả

Phối hợp liền mạch quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo xã hội và email để phá vỡ các rào cản trong chiến lược tiếp thị và quy trình làm việc của bạn. Điều đó có nghĩa là hiệu suất tốt hơn với ít thời gian và công sức hơn.

Mang lại trải nghiệm cá nhân hóa

Dễ dàng thêm nội dung động vào chiến dịch tự động của bạn để gửi tin nhắn tùy chỉnh tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình của khách hàng.

Sáng tạo với dữ liệu

Từ một màn hình, hãy phân tích hiệu suất của chiến dịch, kênh và nội dung để tìm hiểu những gì đang hoạt động và thông báo những thay đổi thông minh, sáng tạo.