Nghiệp vụ Nghiên cứu thương hiệu

Posted by

Kỹ năng

Làm thế nào tôi có thể giúp

  Thiết kế nghiên cứu thị trườngPhân tích & hiểu biết sâu sắcQuản lý dự án

  Phát triển các kế hoạch hiệu quả để đạt được mục tiêu cũng như tạo ra tài liệu nghiên cứu hấp dẫn và sâu sắc bao gồm các đề xuất và bảng câu hỏi
  Phân tích dữ liệu và phát triển các câu chuyện từ những phát hiện chính về cách đạt được mục tiêu dưới dạng báo cáo, thuyết trình và đồ họa thông tin.Quản lý và ưu tiên các nhiệm vụ chính của dự án từ các cuộc khảo sát theo dõi quốc tế lớn đến thực hiện một số cuộc khảo sát đặc biệt. 
  Tất cả điều này là rất quan trọng cho sự thành công của một dự án.

  Chuyên môn

  Tôi có vinh dự được làm việc với nhiều khách hàng, từ các cơ quan nghiên cứu lớn và Consulting cho đến các cơ quan truyền thông cho đến các khách hàng đang làm việc. Trong hơn 18 năm làm việc trong ngành nghiên cứu thị trường, tôi đã thực hiện nghiên cứu giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) và doanh nghiệp với người tiêu dùng (B2C) cho cả công cụ theo dõi đa quốc gia và khảo sát đặc biệt. Điều này bao gồm kinh nghiệm và chuyên môn về nghiên cứu sơ cấp như phương pháp nghiên cứu trực tuyến hoặc qua điện thoại cũng như nghiên cứu thứ cấp.

  Tôi đã quản lý và cung cấp những hiểu biết có giá trị về hiệu quả quảng cáo, thử nghiệm ý tưởng, sức khỏe thương hiệu, phát triển sản phẩm mới, phân khúc, cách sử dụng và thái độ, khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh và thị trường. Tôi có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tài chính, FMCG, bảo hiểm, viễn thông, kỹ thuật số, từ thiện, truyền thông và quảng cáo cho các thương hiệu TRONG ngành.

  Ý nghĩa kết quả

  Bất kể loại nghiên cứu định lượng nào bao gồm phương pháp hỗn hợp hoặc quy mô của dự án, bạn có thể tin tưởng vào tôi sẽ tạo ra tác phẩm đặc biệt hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

  Hiệu quả quảng cáo

  Kiểm tra khái niệm

  Phân tích sức khỏe thương hiệu & đối thủ cạnh tranh

  Phân khúc khách hàng

  Phát triển sản phẩm mới

  Sự hài lòng của khách hàng

  Cách sử dụng và thái độ

  Kiểm tra khả năng sử dụng

  Chúng tôi sẽ đưa bài chi tiết tại đây sau khi được Tiến Sĩ Đam kiểm duyệt tại https://phongmarketing.com/brand/